น้องเดมี่ ซนไม่ไหว ถึงกับต้องใส่สายจูง แมทธิวแซว ต้องระวังให้ดี ตัวนี้ไวมาก !

เชื่อได้เลยว่าตอนนี้ไม่ว่าใครก็คงต้องหลงเสน่ห์ให้กับ น้องเดมี่ ลูกสาวคนเล็กของคุณแม่ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ และ คุณพ่อแมทธิว ดีน ที่ใบหน้าน่ารัก และดวงตาแป๋วแหววของเธอมาทำให้หัวใจของเหล่าเอฟซีต้องสั่นระรัว ซึ่งช่วงนี้น้องเดมี่นั้นก็กำลังอยู่ในช่วงที่พูดจ้อเก่งสุดๆ จนทำเอาคนที่ได้เห็นต่างก็ต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า น่าเอ็นดูมาก

ลิเดีย ลงคลิปแกง น้องเดมี่ เสียท่าล้มหงายหลังหัวทิ่มน้ำ แฟนคลับลั่น สุดเอ็นดู !

อาหมวยมาแล้ว! น้องเดมี่ น่ารักหนักมาก ในชุดกี่เพ้าแดง เห็นแล้วอยากแจกอั่งเปา

แต่นอกจากความน่ารักแล้ว ดูเหมือนเจ้าหนูน้อยคนนี้เขาจะพกพาเอาความแสบซนมาแบบเต็มพิกัด จนคุณพ่อคุณแม่เขาถึงกับต้องใส่เป้สายจูงไว้ กันไม่ให้ลูกวิ่งซนไปไหนได้เลยทีเดียว ซึ่งทางด้านคุณพ่อแมทธิวเขาก็ได้มาลงรูปชวนขำ โดยเป็นรูปที่แมทธิว น้องดีแลน และน้องเดมี่ยืนถ่ายรูปกันอยู่หน้าช้าง แต่เจ้าหนูแป๋วแหววเขาดันหลุดบรีฟ เดินเป๋ไปด้านข้างจนคุณพ่อเขาต้องดึงเชือกสายจูงเอาไว้

ซึ่งเมื่ออ่านแคปชั่นของหนุ่มแมทธิวแล้วก็ยิ่งขำมากกว่าเดิม นั่นคือ “ต้องระวังให้ดี ตัวนี้ไวมาก” ทางด้านคุณแม่ลิเดียพอเห็นแบบนี้แล้วก็ทนไม่ไหวต้องมาขอร่วมแจมหัวเราะไปด้วยคน

ขอบคุณรูปภาพจาก matthew.deane1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไม่ชินสักที! ” เราชนะ ” ต้องสร้างความลำบากให้ ผู้สูงอายุ แบบนี้จนถึงเมื่อไหร่

ก็ยังคงมีให้เห็นกันอย่างต่อเนื่องสำหรับภาพเหตุการณ์ของ ผู้สูงอายุ เป็นลมล้มพับ เพราะจำต้องไปต่อคิว รับสิทธิ์ต่างๆของรัฐบาลอย่าง เราชนะ

ปฏิบัติการกู้ชีพ น้องแมว ของเหล่า ทหารเรือ จากเหตุการณ์เรือไฟไหม้กลางทะเล

เว้นเรื่องการเมืองและทหารกันสักพัก แล้วมาดูภาพความประทับใจของเหล่าพี่ๆ ทหารเรือ กับ น้องแมว กัน จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า จ่าเฉิน เม็ดไทรทีม ยูทูป ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า

จอมขวัญ โผล่ The MATTER ลุยสื่อออนไลน์เต็มตัว! ไลฟ์สด 1 ทุ่มวันศุกร์

จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ พิธีกรชื่อดังหลังโบกมือลา ถามตรง ๆ กับจอมขวัญ กับช่องไทยรัฐทีวี มีหลายกระแสจับตาว่าเจ้าตัวจะย้ายไปทำหน้าที่

เช็คปฏิทินด่วน! วันหยุดยาวประจำภาค เดือนมีนาคม 2564

วันหยุดยาวประจำภาค —- จากมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) กำหนดวันหยุดราชการประจำภูมิภาคเพื่อกระตุ้นการบริโภค การท่องเที่ยวภายใน

3 โจ๋ ขี่ จยย. เข้าด่าน ขอเจ้าหน้าที่ ตรวจปัสสาวะ หลังครูกล่าวหาว่าเสพยาบ้า

มีวัยรุ่น จำนวน 3 คน ได้ขี่จักรยานยนต์เข้าด่าน ตรวจปัสสาวะ ที่ทางจังหวัด ปลัดฝ่ายปกครองอำเภอบ้านนา ได้ทำตามโครงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

ชาวเน็ตลั่น เชิญ ปารีณา รับตำแหน่ง หลัง อแมนด้า ถูกปลด ทูตสุขภาพจิต

ชาวเน็ตลั่นหนัก เหตุ ที่ อแมนด้า โดนกรมสุขภาพจิต ปลดตำแหน่งทูต เชิญ ปารีณา เข้ารับตำแหน่ง พร้อมให้กำลังใจอยู่เคียงข้างอแมนด้าเสมอ