ดีเจต้นหอม เผย โสดแต่ไม่สนิท รับ คุยกับหนุ่มหล่อโปรไฟล์ดี ดีกรีผู้บริหาร

หัวใจกลับมาชุ่มชื่นอีกครั้งอย่างสาวสวย ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่หลังจากโสดมาพักใหญ่ๆ ล่าสุดเจ้าตัวให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงสถานะหัวใจของเธอเองว่าตอนนี้โสดแต่ไม่สนิท เพราะว่ากำลังคุยอยู่กับหนุ่มหล่อนักธุรกิจชาวเอเชีย ระดับผู้บริหาร โปรไฟล์เลิศ

ล่าสุดหลังจากที่ดีเจต้นหอม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อ เปิดถึงเรื่องหัวใจที่ตอนนี้กำลังกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าตอนนี้กำลังคุยกับหนุ่มนักธุรกิจรูปหล่อ ดีกรีระดับผู้บริหารอยู่ ซึ่งพ่อสื่อก็คือเพื่อนสนิทอย่าง ดีเจมะตูม นั่นเอง และถึงแม้ว่าทางฝ่ายชายจะเด็กกว่า แต่ดีเจต้นหอมเผยว่า เขามีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ และยังเข้ากันได้ดีกับน้องปกป้องลูกชายบุญธรรมอีกด้วย

รักก็รุ่งงานก็ปังขนาดนี้ ถือได้ว่าสาวสวยอย่างดีเจต้นหอมอยู่ในช่วงขาขึ้นจริง

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ผัวสิบล้อ ไล่ลงรถบนทางด่วน เมียเดินร้องไห้ รถเบรกวุ่น!

รถเบรกกันแทบไม่ทัน สาวเดินบนทางด่วนถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนตะวันออก โบกรถหวังกลับบ้านย่านพระราม 2 สาเหตุ ทะเลาะกับ ผัวสิบล้อ และโดนไล่ลงจากรถ

ชาวเน็ตเฮลั่น!! “ลุงอู๊ด” ชายเร่ร่อนหยิบของตู้ปัน จากไปแล้ว.. ยังให้โชค 3 ตัวตรง

ลุงอู๊ด ตู้ปันสุข เจ้าของวลี “นมกล่องเดียวก็อิ่มแล้ว เอาไว้ให้คนอื่นกินบ้าง” กลับมาให้โชค ภายหลังจากทราบผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านให้ผู้ยากไร้ ใน จ.นครปฐม

กรมการพัฒนาชุมชน จับมือ สภาสตรีแห่งชาติฯ มอบบ้านอยู่ดีมีสุขให้ผู้ยากไร้ 2 รายใน จ.นครปฐมได้มีบ้านถูกสุขลักษณะอาศัย เพื่อถวายพระราชกุศล

ผู้นำฮ่องกง จวก ทรัมป์ อย่าสองมาตรฐานเรื่องจัดการม็อบสหรัฐ-ฮ่องกง

นางแครี่ แลม ผู้บริหารเขตปกครองพิเศษฮ่องกงได้แสดงความคิดเห็นกรณี ที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ขู่จะกำลังทหารเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ประท้วงในสหรัฐฯ

เปิดเดินทางแล้ว! บขส . ประกาศ เส้นทางเหนือ-อีสาน จองตั๋ว ล่วงหน้า 7 วัน

บขส . แจ้งข่าว ผู้ใดมีความประสงค์ที่จะเดินทางในเส้นทางอีสาน-เหนือ สามารถจองตั๋วรถล่วงหน้า 7 วัน ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2563