ดีเจเพชรจ้า ร้องไห้ ยอมไม่ทำงานตจว.เพราะลูก แต่สุดท้ายต้องห่างเพราะโควิด!

หลังจากที่คุณพ่อลูกหนึ่งสุดเท่ ดีเจเพชรจ้า หรือ วิเชียร กุศลมโนมัย สามีของ นิวเคลียร์ หรรษาและคุณพ่อของน้องไทก้า ที่ได้ออกมาเผยว่าได้มีอาการติดเชื้อโควิด-19 เนื่องจากได้เดินทางไปทำงานโดยทั้งนี้ เพชรจ้ายังได้แจ้งไทม์ไลน์เอาไว้ว่าได้เดินทางไปที่ใดบ้างและเข้ารับการรักษาตัวแล้วเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุด หลังจากที่เจ้าตัวได้เดินทางเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วนั้น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมพร้อมรูปของคุณแม่นิวเคลียร์และลูกชายเพียงคนเดียวน้องไทก้า ซึ่งระบุข้อความเอาไว้ว่า

“พ่อไม่ยอมไป ทำงานต่างจังหวัด เพราะคิดถึงลูก พ่อไม่เคย ห่างลูก เกิน24ชม.เพราะพ่อ ติดลูก แต่เพราะ covid19 ทำให้ สิ่งที่พ่อกลัวที่สุด มันเกิดขึ้น คือไม่ได้เจอไม่ได้กอดลูก รอพ่อหน่อยนะลูกนะ อีก240ชม. หรือ ถ้าเร้วกว่านั้นได้ พ่อ จะ พยายาม ทุกอย่างนะลูก เราจะ ผ่านไปด้วยกัน ร้องไห้ไปพิมไป บอกเลย คิดถึงไทก้า”

โพสต์ถัดมาดีเจเพชรจ้าก็ได้โพสต์อีกครั้งพร้อมบอกว่า “อีก 9 วันที่เหลือ คงร้องไห้ทุกคืนช่วงกลางวันคงต้องใช้สมองทำอะไรบางอย่าง ผมจะถ่ายทอดชีวิตช่วงกักตัวของผมผ่านทางใดทางหนึ่งนะ ไม่ IG FB หรือ มีปัญญาตัดคลิปทันก็ Youtube ว่า ติดcovidแล้วมันต้องไปไงต่อ”

ทั้งนี้ก็ได้มีเหล่าเพื่อนๆในวงการบันเทิงและเหล่าแฟนคลับต่างก็พากันเข้าไปคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับดีเจเพชรจ้ากันอย่างมากมายให้ต่อสู้กับเชื้อไวรัสนี้และสามารถกลับบ้านได้อย่างเร็ววัน

djpetjah

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ