ขอเซ็กซี่นิดนึง ต้นหอม ศกุนตลา ลงรูปยั่วๆที อดใจมองแค่หน้าสวยๆไม่ได้จริง

เห็นเป็นสาวสายฮาอย่างนี้มุมเซ็กซี่ยั่วๆก็มีนะจ๊ะสำหรับสาวสวย ต้นหอม ศกุนตลา ที่โพสต์ภาพอยู่กับบ้าน ทำกับข้าว เลี้ยงน้องปกป้อง บรรยากาศนี่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความสุข เพราะเป็นช่วงที่โควิด-19 กำลังระบาด งานช่วงนี้งานในวงการบันเทิงก็เลยลดลงไปด้วย ก็เลยมีเวลาพักกาย พักใจ มีเวลาเล่นโซเชียลซะหน่อย

และล่าสุดต้นหอมก็ได้ปล่อยของเป็นภาพเซ็กซี่โพสต์ลงอินสตาแกรมยามดึก ทำให้แฟนคลับอดใจมองแค่หน้าไม่ได้จริงๆ เพราะจากภาพนี่โฟกัสได้หลายที่เลยทีเดียว กับภาพที่ต้นหอมโพสต์ลง พร้อมเขียนแคปชั่นยั่วๆถามแฟนๆว่า…

ฉกไฉ๋ฉ๋มวัยคิมุจิ๊….. Sexy mai???? 555555

(ก็เซ็กซี่อยู่นะแม่) ตอบให้555555555

ถ่ายกับเพื่อนซี้ซะหน่อยยยยยย ไม่ยอมกัน ประชันกันสุดๆ

งานก็ดี ครอบครัวก็ดี เพื่อนก็ดี เรียกได้ว่ามีความสุขหนักมากจริงๆสำหรับ สาวต้นหอม คนนี้ แต่สวยเซ็กซี่ขึ้นมากขนาดนี้ จะมีความรักอีกแล้วรึเปล่านะ?สาวต้นหอม รอดูต่อไปอยู่น้าาา

ภาพจากไอจี : djtonhorm

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร