ติ๊ก ชิโร่ หัวร้อนตั้งแต่ต้นปี เกิดมาเพิ่งเคยเจอแบบนี้ รออาหารนาน 3 ชม.ไม่ได้กิน ถ้าไม่ชอบหน้า อยากแกล้งกันก็บอกตรงๆ
ทำเอานักร้องรุ่นใหญ่ ติ๊ก ชิโร่ ถึงกับหัวร้อน หลังตั้งใจไปอุดหนุนร้านอาหารแห่งหนึ่ง แต่กลับต้องรออาหารนานมากถึง 3 ชั่วโมง และสุดท้ายเจ้าตัวก็ไม่ได้กินตามที่ตั้งใจ

งานนี้เจ้าโพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกรับไม่ได้มันเกินไป ถ้าไม่ชอบหน้ากันหรืออยากแกล้งตนก็บอกมาตรงๆ เกิดมาในชีวิตไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อนเลย หนึ่งคือ ถ้าแกล้งก็บอกมาตรงตรง ไม่ชอบผมก็บอกมาตรงๆ นี่เป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาร้านอาหารแล้วไม่ได้กินอาหาร เข้าใจระบบอยู่ ไม่เคยว่าร้ายให้ใคร ตั้งใจมาด้วยความตื่นเต้นด้วยความสุขสนุกสนานแต่ไม่ได้กินอาหารเลย นึกถึงใจเขาใจเรา ผมไม่ได้อยากบูลลี่ใครแต่มันเกินไปจริงๆ ครับ จะให้ลูกค้ารอจนถึง 2 ชั่วโมงถึง 3 ชั่วโมงเนี่ยสำหรับอาหารมันคงไม่ใช่


ผมมาเพราะมีใจให้เพื่อน สั่งมากิน และมาไลฟ์สดเพื่อเพื่อนๆ จะได้ช่วยกันคนละมือคนละไม้ แต่พอมาแบบนี้ผมไม่ไหว ผมเองเป็นคนดีนะ แต่ว่าโต๊ะที่มาทีหลังผมมีอาหารเข้ามาเสิร์ฟหนึ่งอย่างไม่เป็นไร สองอย่างหรือสามอย่างสี่อย่าง โอแล้วเราล่ะ โต๊ะข้างหน้ามีอาหาร 4-5 อย่าง ผมไม่มีแม้แต่ถั่วทอด
ในชีวิตไม่เคยประสบเจอเจออะไรแบบนี้ เดี๋ยวผมจะไลฟ์สดให้ดูว่าผมสั่งหอยหวานที่นี่ 5 นาทีมาถึงหอยแมลงภู่ 5 นาทีมาถึง สิ่งที่ผมสั่งที่ร้านโรงสีหอยหวาน 2 ชั่วโมง ปูนึ่ง 2 ชั่วโมงโง่หรือแกล้งบ้า ร้านนี้เxี้ยจริงๆ”งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทำพี่ติ้กหัวร้อนตอนต้นปี
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล่าสุด! เมีย ติ๊ก ชิโร่ ฟาดแหกหลังถูกโยงคำใบ้ ภรรยาแอบแซ่บคนสวน
ติ๊ก ชีโร่ ทาสแมวตัวจริง! สฟิงซ์แสนรัก แมวขี้โรคที่เลี้ยงจนได้ดี
ติ๊ก ชีโร่ ลั่นดัน เก้า เกริกพล ทำเพลงต่อ ประกาศแจก 5,000 ช่วยนัก …
