ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

กลายเป็นกระเเสที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลกับประเด็นของนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย อายุ 18 ปี ซุ่มตั้งท้อง กับผู้จัดการส่วนตัวจนคลอดลูก โดยในโลกโซเชียลมีการเเชร์คลิปของกระต่ายที่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นเเละชอบใส่เสื้อตัวใหญ่เพื่ออำพราง

ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศวันที่ 13 สิงหาคมนี้ใครที่อยากจะรู้ประเด็นดราม่าว่าท้องกับผู้จัดการจริงหรือไม่อย่างไร ก็ต้องเสียเงินเข้าไปดู 499 บาท ได้ชมทั้งคอนเสิร์ต แนวเพลงใหม่ๆ และฟังแถลงดราม่าประเด็นนี้ สุดท้ายกลายเป็นที่วิพากวิจารณ์อย่างมากมาย ทัวร์ลงกระหน่ำ ดราม่าร้อนระอุ

โดยมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย อาทิ

ถ้าจะอ้างรายละเอียด อะไร อะไร ก็ในกลุ่มปิด พี่ว่าน้องต่ายก็ไปขายบัตรแบบนี้ให้คนในกลุ่มปิดช่วยกันซื้อ แล้วก็ไปแสดงให้แค่คนนั้นกลุ่มปิดนั้นละดู เพราะรายละเอียด น้องก็แจ้งแค่ในกลุ่มปิด ส่วนเรื่องร่วมบริจาคช่วยโควิดพี่เห็นด้วยนะ ควรแจงรายละเอียด ระดับบัตร499 พี่ว่ามันต้องไม่ธรรมดานะ คอนเสิร์ต ต้องดีจริง คุ้มจริง คงไม่ใช่มาร้องเพลง เล่นตลกๆ พูดหยอกล้อกัน แบบทั่วไปนะ พี่ชื่นชอบเพลงต่ายนะ ชื่นชม ชอบมากคือเพลง ตัวละครลับคนนั้นแมนไผ แก๋วว#ฝากไว้ให้คิด

น้องค่ะอย่าว่าพี่สอนเลย พี่ว่าจะไม่เม้นแล้วแต่มันอดไม่ได้จริงๆ ค่าแรงบางคนยังไม่ได้ขนาดนี้เลย และที่บอกว่าได้อะไรบ้างที่น้องบอกมาไม่มีประโยชน์อะไรเลยมันคือเซฟตัวน้องเองทั้งนั้นเลยค่ะ จากคนสงสารกลายเป็นคนสาปอยากอยู่วงการนานๆอย่าหลงระเริงในชื่อเสียงค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ไม่ใช่น้ำขึ้นต้องรีบตักแต่มันคือภาพของน้องทั้งนั่น การตลาดที่ดีเขาไม่ทำแบบนี้นะคะ พี่ไม่ได้อิจฉานะคะแต่พี่เป็นห่วงหนูจริงๆจะโกรธก็ได้ไม่ว่า สักวันหนึ่งหนูกับผู้จัดการแก่ไปจะรู้ค่ะว่ามันแค่มายา อย่าดูถูกพลังเชียร์พลังศรัทธาของแฟนคลับแค่เขาเสียค่าเน็ตฟังเพลงเราในยูทูปก็เป็นสิ่งที่ดีแล้วค่ะ คนล้มไม่มีใครข้ามค่ะ วงการนี้มีอะไรที่หนูต้องเรียนรู้อีกเยอะ หนูลองคิดดีๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ในทุกๆเรื่องค่ะ

ถ้าแยกแถลงกับคอนเสิร์ตออกจากกัน ทัวร์ก็คงไม่ลง คือทำไมไม่จัดเป็นรายการๆไป เอาตรงๆแบบนี้คนอื่นเขาก็คิดว่าคุณหวังเงิน ถ้าจะให้คนที่เขาตั้งใจไปดูคอนเสิร์ตบัตรละ100 แสดงปกติแบบชาวบ้านวงอื่นๆ ทัวร์ก็คงไม่ลงอะ แถลงเคลียร์เรื่องส่วนตัวตัวเองไม่จำเป็นต้องมาร่วมคอนเสิร์ตกับคนในวงก็ได้นะเราว่า

ถ้ามันย่ากหลายกะบ่ต้องเคลียร์ดอกจ้าปล่อยให้เจ้าของเป็นขี้ปากเขาต่อไป เฮ็ดป่านเจ้าของเป็นดาราฮอลีวูด 499 เก็บไว้สิแตกเข่าดีกว่า

ขอบคุณภาพจาก FB : กระต่าย พรรณนิภา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คนร้ายบุกเดี่ยว ปล้นธนาคาร ด้วยถุงผ้า 1 ใบ ไร้อาวุธ สารภาพหาเงินไปเที่ยวอาบอบนวด

คนร้ายบุกเดี่ยวมา ปล้นธนาคาร หาเงินเที่ยวอาบอบนวด พกถุงผ้ามา 1 ใบ แล้วบอกว่าตนเองมาปล้น เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 20 ก.ย. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธัญบุ […]

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ตำรวจ ชี้ ค่าตอบแทนที่ได้เป็นเพียงยาพิษเคลือบน้ำตาล

เปิดโทษทางกฎหมายที่ Sex Creator ต้องระวัง ชี้ ต่างประเทศอาจจะไม่ผิดแต่ในไทยผิด มีบัญญัติไว้ชัดเจน วันที่ 20 ก.ย.64 พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโ […]

จำแทบไม่ได้ ชมพู่ อารยา แปลงโฉมเป็น ลิซ่า BLACKPINK หนุ่ม กรรชัย ถึงกับลั่น สภาพ !

ชมพู่ อารยา — กระแสเพลง LALISA – ลิซ่า BLACKPINK มาแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ จนทำเอาหลายๆคนต่างพูดถึง อีกทั้งยังโคฟเว่อร์แต่งตัวตาม

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans ยอมรับเครียดเพราะกระแสข่าว

น้องไข่เน่าเปิดใจที่แรก กับ นิกกี้ ณฉัตร และโกบอย หลังประกาศเลิกทำ OnlyFans จากกณีเมื่อวันที่ 18 ก.ย. 64 น้องตะวัน หรือ น้องไข่เน่า ได้ทวีตข้อความระบุ […]

ยิ่งกว่า! ขวัญ อุษามณี แปลงร่าง ปรับลุคเป็นสาวผมสั้น ยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้

ขวัญ อุษามณี ปรับลุคเป็นผมสั้นสีแดงแสบ เกือบจะเปรี้ยว แต่หวานมาก! นวลเนียนยิ่งกว่าตุ๊กตาบาร์บี้ สมฉายา บาร์บี้แห่งวงการบันเทิง

หัวร้อน! มุก วรนิษฐ์ ตอกกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าต่อเนื่อง ลั่น เป็นดาราก็มีความรู้สึก

เกิดอะไรขึ้น? เมื่อจู่ๆนางเอกสาว มุก วรนิษฐ์ ได้มีการออกโพสต์ข้อความผ่านทางทวิตเตอร์ว่า ก็เป็นมนุษย์คนนึงนะ บางทีอารมณ์ไม่ดี เจอใคร

ประกาศ ! อันดับชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลีในเดือนกันยายน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับนักแสดงละครในเดือนนี้ คิมซอนโฮมาแรงอันดับ1 !