ดิว อริสรา เปิดใจ! ย้อนดราม่าจุดพลุ สู่การช่วยเหลือคนกว่า 700 ครัวเรือน

จบดราม่าแบบสวยๆ สำหรับ ดิว อริสรา ที่ก่อนหน้านี้โดนโจมตีจน #ดิวอริสรา ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในชั่วข้ามคืน จากสาเหตุที่แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี จุดพลุเซอร์ไพรส์วันเกิดในเวลา 4 ทุ่ม ซึ่งทำให้ชาวบ้านระแวกดังกล่าวต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน

สำนึกผิดแล้ว! ดิว อริสรา ภูมิใจได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยชาวบ้าน พลิกจากร้ายกลายเป็นดี

จวกเละ ดิว อริสรา สุนัขตกใจเสียงพลุ หนีหายออกจากบ้าน เจ้าของร้องไห้ตามหาทั้งคืน

ดิว อริสรา ตอบกลับชาวเน็ตหลังโดนถล่มยับ เป็นเหตุทำให้ หมา เด็ก คนแก่ ตกใจ!

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้พลิกจากร้ายกลายเป็นดี ด้วยเข้าไปขอโทษชาวบ้าน พร้อมมอบสิ่งของเป็นข้าวสาร อาหารแห้งกว่า 700 ครัวเรือน พร้อมเปิดใจกับทางรายการแฉต่อกรณีดังกล่าวล่าสุดว่า

“เอาจริงๆ จุดพลุเนี่ยเราก็ไม่ได้เป็นคนจุดไง เราอ่ะเป็นคนโดนจุด แต่เราก็ไม่ได้อยากจะพูดว่ามันเป็นความผิดเค้าหรอก ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าเราผิดเราก็ไปขอโทษให้ตรงจุดไปเรียบร้อยแล้ว แต่ด้วยความที่ตัดปัญหาใดใด วันนั้นเราก็ออกจากโรงแรม ก็ไปตรงพื้นที่เลยดีกว่า ไปยกมือขอโทษเค้าไปเลย จะได้เคลียร์จบ เคลียร์ใจคนในพื้นที่ จะได้ไปต่อกันแล้ว ซึ่งมันก็มีดราม่าต่อว่าเหมือนเราไปแล้วเอาเงินฟาดหัวเค้า ซึ่งในความเป็นจริงสถานการณ์คือเรานั่งคุย ก็เลยลามไปในเรื่องการบริจาคของ 700 ครัวเรือน มันก็เชิงเหมือนคนไทยเห็นใจกันด้วย อาจจะถือว่าเป็นการขอโทษด้วยก็ได้ ซึ่งบ้านเจ้าของหมาก็มีการร่วมหล่อพระด้วยกัน หลังเหตุการณ์นั้นเราก็ยังมีการคุยกันตลอด มันก็เป็นการช่วยคนไปเลย”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม duearisara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน