คลั่งรักไม่ไหว! เซบาสเตียน ทุ่มหนักปิดโรงหนังสวีท ดิว อริสรา

ดิว อริสรา เป็นปลื้ม! แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ทุ่มหนักเปย์ไม่ยั้ง ปิดโรงหนังสวีทสองคน ไร้การเสี่ยงติดเชื้อโควิดไปในตัวเลยทีเดียว

นับได้ว่าเป็นอีกคู่ที่หยอดความหวานปานมดกัดให้แฟนๆได้ตามฟิน ตามอิจฉากันไม่ไหว! หลัง ดิว อริสรา และ แฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ตะลุยทริปเที่ยวอเมริกา พร้อมอวดรูปกันแบบไม่แผ่วทำเอาแฟนคลับต่างรอที่จะชมแฟชั่นของเธอแต่ละชุดในจุดแลนด์มาร์คต่างๆเลยทีเดียว

ขอบคุณรุปภาพจาก duearisara

ล่าสุด ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ได้ออกมาอวดคลิปวิดีโอขณะที่กำลังจะรับชมภาพยนตร์ที่โรงหนังแห่งหนึ่ง แต่ที่ทำเอาแฟนๆต่างตาลุกวาวนั้นคือ หนุ่ม เซบาสเตียน ได้ทำการเหมาโรงหนังเพื่อมาสวีทกันสองต่อสอง แถมยังปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19ไปในตัวอีก!

งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างแห่อิจฉากันไม่หวาดไม่ไหว อย่างไรก็ตามแฟนๆก็ยังคงรอติดตามทริปหน้าของเธออย่างใจจดใจจ่อ และแฟชั่นสุดปังของเธอต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน