เริ่ด! ดิว อริสรา แอบกระซิบ เคล็ดลับผู้ชายหลง ภายใต้หน้าร้ายๆ มีอะไรซ่อนอยู่?

เรียกได้ว่าผ่านมรสุมดราม่ามาอย่างมากมาย สำหรับ ดิว อริสรา ล่าสุด เธอได้มีการออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉว่า “เวลาเจออะไร ดิวก็แก้ปัญหาไปตามเรื่องตามราวให้ตรงจุดอะไรแบบเนี้ย จะเป็นคนไม่ค่อยดราม่ากับอะไรนานๆ

ดิว อริสรา เปิดใจ! ย้อนดราม่าจุดพลุ สู่การช่วยเหลือคนกว่า 700 ครัวเรือน

ทุ่มไม่อั้น! ดิว อริสรา ทำบุญวันเกิด 1 ล้านบาท สร้างห้อง Semi ICU ช่วยผู้ป่วยโควิด19

ก็คือขอโทษแล้วแต่ถ้ายังโดนด่าอีก ก็ไม่ได้สนใจเรื่องโดนด่า ถือว่าเราได้ทำแล้ว แต่ก็เข้าใจว่าคนไทยชอบพูด คนไทยชอบว่า เอะอะชอบขอโทษ เราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดอยู่แล้ว โดยการที่เราจะขอโทษให้น้อยที่สุดค่ะ”

ส่วนเรื่องหัวใจกับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เธอเผยว่า “ยังไม่ได้คุยถึงขนาดนั้นในเรื่องแต่งงาน เพราะว่าเราก็ยังไม่ได้คบกันเป็นปีเลยอ่ะ แต่มันเป็นข่าวเยอะเหมือนเราคบกันนาน ทุกวันนี้ก็ยังมีความสุขดี แต่ว่าจะให้คบกัน 6 เดือน แล้วบอกหนูแต่งแน่เลยค่ะ มันก็ยังไม่ใช่”

ทำไมผู้ชายถึงหลง?

“หนูเป็นคนที่อยู่กับใครแล้วเค้ารับรู้ได้ว่าหนูเป็นคนดี มันก็อาจจะผิดคาดว่าแบบ ดูหน้าร้ายๆ แต่อยู่บ้านทำกับข้าวให้กินอะไรแบบเนี้ย มันอาจจะเป็นอย่างงั้นก็ได้”

งอนปุ๊ปแฟนจะมีของมาง้อตลอด?

“ไม่ใช่ ไม่ใช่ ไม่ใช่เลย ตามข่าวคือเค้าอยากจะให้ก็ให้เอง ไม่ได้งอน พอเริ่มแก่แล้วก็เริ่มแบบไม่ได้งอนอะไรแล้ว ไม่ได้ทะเลาะเท่าไหร่”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : duearisara

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน