เอินกัลยกร โพสต์รูปได้รับดอกไม้จากเจ้าของงาน ถามหาสื่อที่พาดหัวข่าวอยู่ไหน?

เอินกัลยกร หลังที่ได้มีการตำหนิสื่อดังสื่อหนึ่งไปผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Kalyakorn Earn Naksompop ในเรื่องที่เธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาวะซึมเศร้า โรคดังกล่าวได้ส่งผละกระทบหนัก ทำให้รูปร่างของเธอเปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งสื่อนั้นได้มีการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม และไร้จรรยาบรรณ ล่าสุดเอินได้ออกมาโพสต์อีกครั้งผ่านเฟซบุ๊กส่วยตัวของเธอว่า ทางบริษัทที่ได้เชิญเธอไปงานและเชิญสื่อมาทำข่าวจนทำให้เป็นประเด็นที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นได้ส่งดอกไม้มาขอโทษในฐานะที่เป็นเจ้าของงาน เอินยังกล่าวว่าขอบคุณที่ให้ความใส่ใจแม้จะไม่ได้เกิดขากทางเจ้าของงาน
แถมเธอยังทิ้งท้ายเผ็ดไว้อีกว่า
“เจ้าของงานที่ไม่เกี่ยวข้องโดยตรงยังขอโทษ แล้วสื่อเจ้าของประเด็นล่ะ”


เห็นแบบนี้แล้วไม่รู้ว่าทางต้นทางสื่อที่ทำให้เกิดประเด็นเห็นแล้วจะทำอย่างไร คงต้องรอดูกันต่อไป

อ่านข่าวที่ Bright Today

สิระ ขอแทรก บุ๋ม ปนัดดา ย้ำเป็นส.ส.ไม่ใช่เรื่องง่าย วอนอย่านำตำแหน่งมายุ่ง

บุ๋ม ปนัดดา เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่ นางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.จังหวัดราชบุรี

จุรินทร์ เดินหน้า “เกษตรผลิต พาณิชย์ตลาด” ดันไทยปรับตัวเร็วยุค New normal ชูเป็น “คลังอาหารโลก”

New normal วันที่ 5 มิถุนายน 2563 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ประชุมร่วมนักธุรกิจไทย-จีน ที่สมาคมใหหนําแห่งประเทศไทย

UNEP แต่งตั้ง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นทูตสิ่งแวดล้อมคนแรกของประเทศไทย

หลังจากที่ อเล็กซ์ เรนเดลล์ ได้ทุ่มเทและอุทิศตัวให้กับธรรมชาติมานานหลายปี ผ่านโครงการ EEC Thailand ศูนย์สิ่งแวดล้อมศึกษาประเทศไทย ที่ร่วมเป็นผู้ก่อตั้ง

แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ความในใจ ประทับใจกับสิ่งทีทำอยู่ ใครด่าเอาหน้าก็ปล่อยไป

แหม่มโพธิ์ดำ คือหนึ่งในเพจบนโลกออนไลน์ที่คอยเข้าช่วยเหลือผู้คนที่ลำบากตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ปิดเพจไปก็หลายยครั้ง แตก็ต้องกลับเพราะความสุข

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกอุ้มหายตัว – ทหารบุกบ้านแม่ – แฮชแท็กฮิต #saveวันเฉลิม

เปิดแชทลับ วันเฉลิม ก่อนถูกบุคคลปริศนาอุ้มตัวในกรุงพนมเปญ และมีทหารบุกบ้านแม่ ด้านโลกทวิตเตอร์แห่ติดแฮชแท็ก #saveวันเฉลิม จนติดเทรนด์