“อึนจี” Apink ขอร้องให้ซาแซงหยุดบุกรุกความเป็นส่วนตัวของเธอ

อึนจี Apink ได้ออกมาพูดต่อต้านซาแซงและขอให้พวกเขาเคารพความเป็นส่วนตัวของเธอผ่านทาง Twitter ส่วนตัว

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม อึนจี ได้ใช้ Twitter เพื่อเปิดเผยว่าเธอเพิ่งต้องต่อสู้ดิ้นรนกับผู้คนที่บุกรุกความเป็นส่วนตัวของเธอที่บ้านขนาดไหน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ซีวอน Super Junior อาจแสดงนำในซีรีส์ Oh My Savior พร้อมลุ้น อึนจี Apink อีซอนบิน ซอนฮวา รับบทนำ

ไอดอล-นักแสดงสาวโพสต์ใน Twitter ของเธอว่า :

ทุกวันนี้มีคนมาบ้านฉันเต็มไปหมด ฉันไม่ชอบเลยจริงๆ ยิ่งไไปกว่านั้น มันยังสร้างความไม่สะดวกและทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนด้วย…
คนเหล่านี้ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของตัวเองเท่านั้น ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่สามารถเคารพฉันได้เลย
มารักกันแบบพอดีเถอะ

เมื่อฉันเห็นรูปถ่ายของ [สุนัขของฉัน] Kong เผยแพร่อยู่ในโซเชียล โดยฉันไม่ได้โพสต์หรือไม่ได้มาจากการถ่ายทอดสดของฉัน แต่ผู้คนเหล่านั้นต่างพยายามขุดค้นจนสุดความสามารถ มันทำให้ฉันโกรธ คนที่อ่านข้อความนี้แล้วรู้สึกผิด [เพราะมันใช้ได้กับคุณ] โปรดแยกแยะให้ออก

ซาแซง คือกลุ่มแฟนคลับที่มีความต้องการอยากใกล้ชิด,อยากรู้เรื่องราวของไอดอลเคป๊อปมาเกินขอบเขตความพอดี จนหลายครั้งกลายเป็นสร้างความลำบากใจ ไม่สบายใจให้แก่ศิลปิน พฤติกรรมเหล่านั้นได้แก่ คอยตามไปทุกแห่ง (stalking),รุกล้ำความเป็นส่วนตัวโดยไม่ได้รับอนุญาต เป็นต้น เพื่อที่จะได้ใกล้ชิด หรือมีตัวตนในสายตาของไอดอล ซาแซงมักไม่เลือกวิธีปฏิบัติ ถึงแม้ผลลัพธ์จากการกระทำของพวกเขาจะดูน่ากลัวมากกว่าที่จะสนับสนุนไอดอลก็ตาม ซึ่งไอดอลหลายคนได้รับผลกระทบจากกระทำนี้

ขอบคุณที่มา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าอีกยก! กระต่าย เก็บ 499 บาท เพื่อฟังแถลงข่าวลือท้อง พร้อมฟังเพลงแนวใหม่

หลังจากมีข่าวลือหน้าหู กระต่าย พรรณนิภา ซุ่มมีลูกกับผู้จัดการส่วนตัว ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ต้องเสียเงินไปฟัง 499 บาทในคอนเสิร์ตออนไลน์ ดราม่ายกสอง ทัวร์ลงหระหน่ำ

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา