ขนลุก! เฟี้ยว์ฟ้าว โชว์ร่องรอยพ่อปู่อินทร์นาคราช ลั่น! มหัศจรรย์จับใจ

ทำเอาสาว อิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ถึงกับ ต้องบอกว่าเป็นเหตุการณ์สุดมหัศจรรย์กันเลยทีเดียว เมื่อเธอ ได้ออกมาโพสต์ภาพ ที่ทำเอาเหล่าชาวเน็ตถึงกับขนลุกพากันร่วมอนุโมทนาสาธุ เพราะเป็นภาพที่สาวอิมกล่าวว่า เป็นรอยของพ่อปู่อินทร์นาคราช ที่เป็นร่องรอยบุ๋มที่ฝังในปูน ที่เกิดขึ้น โดยพื้นที่ดังกล่าวเป็นพื้นที่ เตรียมเทพื้นเพื่อสร้างศาลา แต่เช้าถัดมาก็เจอรอยนี้ปรากฎขึ้น งานนี้สาวอิมจึงได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า

“ปู่อินทร์นาคราช? ได้เสด็จมา ??เป็นบุญตาของลูกแท้ๆ
ร่องรอยบุ๋มที่ฝังในปูน ที่เกิดขึ้น ? (#ปาฏิหาริย์ที่ได้เห็น) ร่องรอย.. #ที่ปู่อินทร์นาคราช เสร็จมา จุดตรงนี้จะเป็นที่ไว้วางสารรูปปู่ ช่างงดงาม มหัศจรรย์จับใจ …ลูกเหลือเกิน

ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์ ??? ครั้งนี้…มามี้ของข้าพเจ้า พึ่งได้ …ออกจากกรรมฐาน ซึ่งเมื่อค่ำคืนแม่ของข้าพเจ้า ได้นั่งสมาธิต่อที่ฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 จวบถึงตี1

ระหว่างช่วงเย็นที่ทางเรา เตรียมเทพื้นเพื่อสร้างศาลาพอรุ่งเช้า ?#ความมหัศจรรย์ ? #ปาฏิหาริย์ ก็ ได้เกิดขึ้น ??เป็นบุญตาของลูกแท้ๆ ร่องรอยที่เกิดขึ้น ? (#ปาฏิหาริย์ที่ได้เห็น) ร่องรอย.. #ที่ปู่อินทร์นาคราชเสร็จมา จุดตรงนี้จะเป็น ศาลา ปู่อินทร์นาคราช ที่เรานั้นได้เพียรสร้าง เพื่อจะได้มีศาลา…..ให้กัลยาณมิตรได้มาสวดมนตร์ขอพรและวันใดที่ศาลานี้แล้วเสร็จ เราจะนำรูปปั้น สารรูปของปู่อินทร์นาคราช ✨ไว้ศาลาปู่อินทร์นี้

ลูกกราบขอบพระคุณ ???ปู่ย่าพญานาค ที่ทำให้อิม คนๆนี้ ได้เรียนรู้ และ เป็นกำลังใจ #ให้ลูกสร้างความดีต่อไป ทุกอย่างนี้…ตามสิ่งศักดิ์สิทธิ์จัดสรรทุกประการ

วันนี้ลูกอิม ✈️..จะรีบขึ้นไปกราบปู่ย่าเน้อ???❤️?จะขอไปเจิมแผ่นทอง
ไปกราบไหว้ ปู่อินทร์นาคราช เน้อ”

feawfoaw

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้