เดือด! ฟิล์ม รัฐภูมิ ฝากคำถามถึง นายก พร้อมส่งกำลังใจให้เพื่อนดารา

ฟิล์ม รัฐภูมิ ออกมาโพสต์ส่งกำลังใจให้ดาราที่ออกมา Call out และฟาดรัฐบาลชุดใหญ่ในเวลาเดียวกัน

สัปดาห์แห่งการ Call Out จริงๆ เมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้ ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาพูดถึงการทำงานของรัฐบาลและเรื่องวัคซีน ไม่ทันไร ผ่านมาไม่ถึงชั่วโมง ฟิล์ม รัฐภูมิ อดีตซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมืองไทย ก็ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ครั้งนี้เช่นกัน เรียกได้ว่า การออกมาพูดของ ฟิล์ม รัฐภูมิ ครั้งนี้ จัดหนักจัดเต็มหน้าไทม์ไลน์ Facebook ของเขาเลยก็ว่าได้

มีสิทธ์หรอ? อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดอีกแล้ว หลังมีข่าวร้องสอบดาราที่ออกมา Call Out (brighttv.co.th)

ซึ่งเมื่อไม่กี่ชั่วโมงมานี้ ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทาง Facebook ของเขา โดย ฟิล์ม ได้ออกมาส่งกำลังใจให้กับดาราที่ออกมา Call out และ เนื่องจากก่อนหน้านี้ ได้มีบุคคลหนึ่งเดินทางไปยื่นหนังสือที่กองบัฐชาการตำรวจนครบาล เกี่ยวกับกรณีที่ ดาราออกมา Call out ทำเอาศิลปินคนบันเทิงหลายคนถึงกับหัวเสียถึงเหตุการณ์นี้เลยทีเดียว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ได้ออกมาโพสต์ Facecook ฝากไปถึง ดารา และ นายก ว่า

อยู่ๆจะมาจับคนบันเทิง!!ฝากครับนายกคนดี ที่ปล่อยคนตายกลางถนนนายกคนดี งอลพรรคร่วมแต่ไม่มีแผนช่วยผู้ป่วยสีเหลือง สีแดงนายกคนดี ที่ปล่อยให้เอกชนขายวัคซีนคุณภาพแต่ไม่เอามาแจกฟรีให้ทั่วถึงนายกคนดี ที่ไม่มีมาตรวัดว่าความดีคืออะไรแต่แน่นอนครับ ตอนนี้เราต้องการคนเก่งและฉลาดนายยกคนดี รู้มั้ยครับ ว่า ตอนนี้คนในรัฐบาล ยื่นขอ ตร.ให้ตรวจสอบและตักเตือน คนบันเทิงที่ออกมา Call out อีก นี้มันอะไรกันครับ คนในวงการบันเทิง พวกเรามาจากประชาชน มาจากการสนับสนุนของประชาชน หลายคนทนเห็นคนนอนตายคาบ้าน คนร้องขอเตียงไม่ได้ จนต้องใช้เงินส่วนตัวเพื่อช่วยเหลือพี่น้อง ผมเห็นคนในวงการบันเทิงมากมายตอนนี้เดินเข้าชุมชนเพื่อแจกจ่ายอาหารบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้อง พวกเขารวมกลุ่มกันช่วยประชาชนได้เท่ากำลังที่พวกเขาจะทำไหว แต่จนถึงวันนี้ก็ยังไม่เคยเห็นท่านนายกลงมาทำแบบนี้เลย ผมได้เห็นพี่น้องในวงการบันเทิงร้องไห้ หลังช่วยประสานเตียงให้กับผู้ป่วยโควิด แต่กลับไม่ได้รับเตียงผมได้พูดคุยกับพี่น้องในวงการบันเทิงหลายคนก็ตกงานและเป็นผู้ที่ประสบภัยจากเศรษฐกิจโควิดเช่นกัน แต่สิ่งที่พวกเขามีคือน้ำใจที่พยายามหยิบยื่นให้กับทุกส่วนในสังคมผมได้เห็นพี่น้องในวงการบันเทิงที่เคยออกไปสนับสนุนท่าน เคยออกไปเป่านกหวีด วันนี้พวกเขาต้องออกมาขอโทษสังคม ท่านได้กลายเป็นตราบาปในใจพวกเขาไปแล้ว ไม่ใช่พระเอกเหมือนที่เค้าเคยรู้จักวันนี้คนกลุ่มนี้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของท่าน แทนที่ท่านจะรับฟังพวกเขาท่านก็กลับให้คนในรัฐบาล ไปไล่จี้ดำเนินคดีพวกเขาอีก สิ่งที่พวกเขาพูดก็มาจากพี่น้องประชาชนทั้งนั้นครับ ท่านนายกครับ ท่านเคยได้ยินเสียงร้องไห้ของประชาชนบ้างไหม ท่านนายกครับถ้าท่านบริหารจัดการโควิดดีจริงจะมีคนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ท่านไหมครับ พระเอก นางเอก ไม่จำเป็นต้องอยู่แต่ในละครครับ วันนี้ ต้องออกมายืนอยู่ข้างประชาชน เหมือนที่กลุ่มศิลปินดาราทำผมขอส่งกำลังใจให้ทุกคนในวงการบันเทิงที่ได้ออกมายืนเคียงข้างพี่น้องประชาชน และทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงให้กับพวกเขา นอกจากจะเป็นกำลังใจให้กับทุกคนได้แล้วยังเป็นการปกป้องและทวงสิทธิ์ให้กับคนไทยทุกคนในฐานะที่เราเป็นบุคคลสาธารณะ พวกท่านเข้าใจคำว่าประชาธิปไตยกันมั้ย ท่านรู้มั้ยว่า เสน่ห์ของประชาธิปไตย มันคือการ เห็นต่าง รับฟัง และเอาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ประเทศและประชาชน ไม่ใช่ใครคิดต่างก็ออกมาจับ อะไรกัน…ความเป็นไทยหายไปไหนครับท่าน รู้มั้ยครับ เมื่อก่อนผมบอกเพื่อนๆต่างชาติว่าผมเป็นคนไทย มีแต่คนชมและอยากมาเที่ยว แต่ตอนนี้มันถามผมตลอดว่า ประเทศมึงเป็นอะไรกัน แค่วัคซีนยังหามาฉีดไม่ได้เลย….

จัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ เอาเป็นว่าศิลปิน คนบันเทิงคนไหนจะออกมาเป็นคนต่อไป ต้องรอติดตาม!

ขอบคุณรูปภาพจาก Good Day Thailand by Film Rattapoom

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มีสิทธ์หรอ? อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟาดอีกแล้ว หลังมีข่าวร้องสอบดาราที่ออกมา Call Out (brighttv.co.th)

Jay Park ศิลปินเกาหลี แชร์โพสต์ของ เวย์ ไทเทเนี่ยม หลังพูดถึงรัฐบาลไทย (brighttv.co.th)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัญญ่า ทามาดะ โต้กลับเป็น fakenews หลังโดนเอี่ยว ชาวเน็ตจี้ ให้เเสดงหลักฐานฉีดPfizer

ชัญญ่า ทามาดะ ออกตอบโต้เเล้ว หลังโดนสงสัยว่าเป็นVVIPได้ฉ๊ดวัคซีนก่อนด่านหน้า เจ้าตัวยืนยัน อยู่ต่างประเทศนานเเล้ว ด้านชาวเน็ตถามกลับ ขอดูหลักฐานการฉีดวัดซีน

ไม่กลัวที่จะพูดความจริง! หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 ฟาดรัฐบาลในรายการคุยข่าวเช้า จนถูกมองว่าไม่เป็นกลาง

เคลื่อนไหวแล้ว หลี่แช วิยดา ผู้ประกาศช่อง 8 กลายเป็นที่ชื่นชมของชาวโซเชี่ยลกันอย่างต่อเนื่อง จากกรกณี เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา หลี่แช วิยดา พีรรั […]

ฝากไว้ให้คิด! ยิปซี-นิโคลัส แนะ ใครที่ยังทักอื่นแบบนี้อีก ปรับใหม่!

ยิปซี ควงแฟนหนุ่มอย่าง นิโคลัส มาพูดถึงประเด็นการทักทายในสังคมไทย พร้อมแนะนำวิธีที่ถูกต้องและ Positive

ทู สิราษฎร์ โพสต์ถามไฮโซสาวฉีดPfizer ถ้าไม่จริง ไลฟ์สดตอนนี้เลย!!

ทู สิราษฎร์ เกาะติดข่าวแชทหลุด ไฮโซสาวฉีดPfizerก่อนด่านหน้า อัปสตอรี่ถาม ถ้าข่าวที่หลุดไม่จริง ไลฟ์ตอนนี้เลย เผย ตอนตัวเองไปอเมริกา ไม่มีมาฉีดให้ที่บ้าน

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เตือนอย่าหลงกลมิจฉาชีพ ย้ำศูนย์ฯ ไม่เรียกรับเงินทุกกรณี

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ แจงแนวทางแก้ไขปัญหาการทุจริตลงทะเบียนวัคซีน เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อจ่ายเงิน ย้ำศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ไม่มีการเรียกรับเงินทุกกรณี

อึ้งกันทั้งประเทศ! นางงามเวทีดัง โพสต์ถูกหวย 12 ล้าน ทำเอาแฟนๆถึงกับช็อก

ออยล์ จุฑามาศ จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ โพสต์รูปคู่ล็อตเตอรี่จำนวน12ล้าน ทำเอาแฟนๆเข้ามายินดีกับให้ไว