กอล์ฟ พิชญะ โพสต์ถึงหลานชาย น้องแม็กซ์เวลล์ สุดซึ้ง บอกคิดถึงที่สุด

กอล์ฟ พิชญะ เป็นประเด็นที่หลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมากสำหรับประเด็นนักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี มีทางด้านฝ่ายไมค์ ได้มีการยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) แต่ทางด้านซาร่านั้นไม่ยินยอม และได้มีการเรียกร้อง ที่เสนอไปกับทางทางไมค์ไป 6 ข้อ

และก่อนหน้านี้กอล์ฟ พิชญะ เองก็ทนไม่ไหว ออกมาเผยถึงเรื่องราวของ ไมค์ พิรัชต์ ที่เก็บเรื่องราวอึดอัดมาหลายปี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

ล่าสุดก็ได้มีการโพสต์รูปภาพตัวเองพร้อมน้องแม็กซ์เวลล์ลงบนอินสตาแกรม พร้อมข้อความสุดซึ้ง ที่อ่านแล้วต้องมีน้ำตาคลออย่างแน่นอน

“ถ้าวันไหนหลายได้เข้ามาอ่าน อยากให้หลานรู้นะครับ ว่าแด๊ดดี้ไมค์รักหลานมาก และลุงก็คิดถึงหลานเหมือนกันนะ อยากหอมแก้ม อยากเห็นหลานหัวเราะเสีนงสูง อยากเห็นหลานเลานตลกโดยการไม่อั้นฉี่ จนลุงต้องไล่ตามเช็ดเป็นลิง ใครเดินผ่านเจอฝากบอกหน่อย แดดดี๊ไมค์คิดถึงทุกวัน และลุงกอล์ฟคิดถึงนะครับ”

ประมวลภาพ ม็อบ 19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร ในต่างแดน

การชุมนุม 19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตยของคนไทยเกิดขึ้นพร้อมกันทั่วทุกมุมโลก เพจ รอยัลลิสต์ มาร์เก็นเพลส

แซน พิศุทธิ์ ชี้แจง ปมโดนโยงเลิกอดีตภรรยา หลังเจอข่าวลือตรวจ DNA แล้วไม่ใช่ลูกของตัวเอง

แซน พิศุทธิ์ พี่ชาย ไมค์ พิรัช ที่โดนโยงไปเรื่องการเลิกรากับอดีตภรรยา เพราะตรวจ DNA แล้วพบว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง จนทำให้แซนต้องออกมาชี้แจงให้สังคมเข้าใจ

Miss Grand มงลง น้ำ พัชรพร พร้อมลั่น !! ออกไปซะ!! เราต้องการประชาธิปไตย

ขอแสดงความยินดีกับ น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ระนอง กับการคว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2020 โดยการประกวดในครั้งนี้บอกได้เลย

มรณภาพ!พบร่าง หลวงปู่ถาวร ลอยอยู่กลางแม่น้ำโขง ชายแดนไทยลาว

จากกรณี หลวงปู่ถาวร ถาวโร อายุ 62 ปี พระลูกวัดป่าห้วยหมากใต้ ต.โขงเจียม อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี หายตัวปริศนาในแม่น้ำโขง

สุดเศร้า แตงโม นิดา สูญเสียคุณพ่อพร้อมสัญญาจะดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

ก่อนหน้านี้ แตงโม นิดา เคยออกมาเผยเเล้วว่า คุณพ่อโสภณ ตรวจพบว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก โดยได้เข้ารับการรักษามาอย่างต่อเนื่อง