ก้อย อรัชพร โชว์ผลตรวจ ไม่พบเชื้อ! หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์ ติดโควิด19

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการร่วมงานกับ ก้อย นัตตี้ ดรีม ในรายการ ถ้าหนูรับพี่จะรักป่ะ

โดนอีกราย ป้อง ณวัฒน์ ติดเชื้อโควิด19 เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อย

เปิดไทม์ไลน์ ป้อง ณวัฒน์ หลังประกาศติดเชื้อโควิด19 คนใกล้ชิดตรวจหาเชื้อด่วน!

ต่อมา ก้อย อรัชพร ได้มีการประกาศผ่านอินสตาแกรมว่า “วันนี้ (18 เม.ย.) ก้อยได้รับแจ้งว่า พี่ป้อง ณวัฒน์ ติดเชื้อ covid-19 ก้อยและทีมงาน ‘ถ้าหนูรับ พี่จะรักปะ’ ได้ถ่ายทำรายการกับพี่ป้องในวันที่ 10 เม.ย. ที่ผ่านมา วันนี้ก้อยได้รีบเข้าไปตรวจเชื้อแล้วเรียบร้อย พรุ่งนี้ทีมงานคนอื่นๆจะรีบเข้าไปตรวจ และจะกักตัว 14 วันตามมาตรการ และจะตรวจอีกทีในวันที่ 23 เม.ย. นี้ก่อนออกจากการกักตัวค่ะ ผลตรวจเป็นยังไงจะรีบแจ้งนะคะ”

ล่าสุด ผลปรากฎว่า ก้อย ไม่พบเชื้อโควิด 19 พร้อมกับโชว์ผลตรวจ ระบุข้อความว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ผลออกว่าไม่พบเชื้อค่ะ 🙂 ดูแลตัวเองกันนะคะ นี่จะต้มน้ำขิงกินทุกวันเลย เราต้องผ่านไปได้ค่ะ ✌??? #กักตัว @nattynantanat @dreamapichaya ตามมาจ้ะ”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6