มดดำ เชื่อ “เหม ภูมิภาฑิต” คิดชั่ววูบ-ติดหนี้ค้ำประกัน15ล้าน(คลิป)

มดดำ คชาภา เชื่อ เหม ภูมิภาฑิต คิดแค่ชั่ววูบตัดสินใจผูกคอตาย เผยเจ้าตัวติดหนี้ 15 ล้านเพราะเซ็นค้ำประกันให้เพื่อนและเพื่อนเบี้ยวจ่าย

จากกรณีที่ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ดาราและพิธีกรหนุ่มผูกคอเสียชีวิตภายในคอนโดฯในซอยลาดปลาเค้า 58 ขณะแฟนสาวนอนหลับอยู่ในห้อง สร้างความตกใจและเศร้าสลดเพื่อนในวงการบันเทิง รวมถึงญาติจำนวนมาก

ล่าสุด คชาภา ตันเจริญ หรือ มดดำ เพื่อนของ เหม ภูมิภาฑิต ได้เปิดเผยผ่านรายการ แฉ ว่า ก่อนหน้านี้ เหมไปเซ็นค้ำประกันให้เพื่อน ปรากฏว่าถูกเพื่อนเบี้ยวไม่ยอมจ่ายหนี้ ซึ่งหนี้ดังกล่าวประมาณ 15 ล้านบาท ตอนนี้เรื่องอยู่ในศาล แต่ขณะเดียวกันตัวเขาก็ต้องเป็นคนที่มานั่งใช้หนี้แทนเพื่อน จนประสบปัญหาด้านการเงิน

มดดำ คชาภา เผยว่า เหม ป่วยโรคซึมเศร้าตั้งแต่ทำรายการหนึ่งกับ ต้นหอม ศกุนตลา ระหว่างที่ถ่ายทำนั้นได้มีการเปลี่ยนพิธี เนื่องจากเหมได้หายตัวไปและติดต่อไม่ได้ ทางทีมงานจึงหาพิธีกรมาแทน

“ตอนนี้กำลังจะขึ้นรายการใหม่ โดยเตรียมดึง เหม มาเป็นพิธีกร แต่พอเกิดเหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกช็อก”

ดูคลิป

อ่านข่าว Bright Today

ดับฝันสายเขียว! อย. ย้ำ กฎหมายยังไม่อนุญาตเอกชน ปลูกกัญชา

อย. ย้ำขณะนี้กฎหมายยังไม่อนุญาตให้บริษัทเอกชนรายใด ปลูกกัญชา หากฝ่าฝืน มีโทษตามกฎหมาย เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อ ขอให้ตรวจสอบข้อมูลจาก อย. เท่านั้น

หมอธนรักษ์ เตือน ยังไม่เหมาะชุมนุมการเมือง หวั่น ไวรัสโคโรนา ระบาดเพิ่ม

ไวรัสโคโรนา 22 ก.พ.63 นพ.ธนรักษ์ ผลิรัตน์ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค กล่าวถึง การจัดกิจกรรมหรือชุมนุมการเมืองในช่วงนี้ว่า หากไม่อย่างเพิ่มความเสี่ยง

สธ.เผยผู้ป่วย โควิด-19 หายกลับบ้านอีก 1 วันเปล่าห้ามจนท.เดินทางต่างประเทศ

กระทรวงสาธารณสุข เผยข่าวดี ผู้ป่วย โควิด-19 คนไทยกลับบ้านรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี รักษาหายกลับบ้านได้วันนี้ แนะนำประชาชนหลีกเลี่ยงเดินทางไปประเทศ

กยศ. เผยมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ ลดดอกเบี้ย-พักชำระหนี้ 1 ปี

กยศ. ประกาศช่วยเหลือผู้กู้ยืมที่ค้างชำระหนี้ ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 80, ลดเบี้ยปรับในอัตราร้อยละ 75 และพักชำระหนี้ 1 ปี

พุทธิพงษ์ ออกโรงแนะ คนว่างงาน ใช้เวลา 2 ชั่วโมงสร้างเงิน

พุทธิพงษ์ รมว.ดีอี โพสต์ทวิตเตอร์แนะนะ คนว่างงาน ใช้เวลาว่าง 2 ชั่วโมงขายของออนไลน์สร้างรายได้ สร้างเงิน เชื่อคนไทยปรับตัวได้เสมอ