ส่องความแซ่บ! ฮยอนอา นักร้องสาวเกาหลีตัวแม่ ที่มีดีกรีความร้อนแรงสุดๆ

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินตัวแม่ที่มีดีกรีความฮ็อต ร้อนแรงสุดๆ อย่าง ฮยอนอา นักร้องสาวเกาหลีที่มาแรงในย่านโคเรีย ล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพตัวเองใส่บิกีนี่สีส้ม เพื่อโปรโมทให้กับแบรนด์สินค้า ซึ่งดึงดูดตาแฟนๆเป็นอย่างมาก แต่เมื่อผ่านไปไม่นาน เธอก็ได้ลบภาพนี้ออกจากอินสตาแกรมไปซะแล้ว แต่ตาดีดันเห็นทันนะจ๊ะ เป็นภาพที่เซ็กซี่ แต่ดูแพง

แถมเธอยังเป็นศิลปินเกาหลีที่รักเมืองไทยสุดๆอีกด้วย สำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามไลฟ์สไตล์ของเธอ ก็เข้าไปชมกันได้ที่อินสตาแกรม hyunah_aa

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

กลุ่มเยาวชนสุรินทร์ จะไม่ทน รวมตัวปราศรัย ต้านรัฐบาล

กลุ่มเยาวชนสุรินทร์ เพื่อประชาธิปไตย รวมตัวกว่า 500 คน เปิดเวทีปราศรัยแสดงจุดยืน เรียกร้อง 3 ข้อหลักต่อรัฐบาล ให้แก้รัฐธรรมนูญ ให้รัฐบาลยุบสภา

ถ้าถูกจับจะประกันตัวให้เอง! “ชัยพร” รองอธิการฯจุฬา กร้าว! จะไม่ยอมให้ นศ.ติดคุก ยันไม่ห้ามชุมนุม

เมื่อวันที่ 10 ส.ค. นาย ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี ด้านการพัฒนานิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวถึงกรณีนิสิตจุฬาฯ เข้าร่วมชุมนุมทางการเมือง ว่า จุฬาฯ

อนุสรณ์ ลั่น! ม็อบนักศึกษาจุดติดแล้ว อ้างแพ้เลือกตั้งซ่อมปากน้ำ เหตุมี พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

นาย อนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด โฆษกเพื่อไทย ชี้ เลือกตั้งซ่อมเขต 5 สมุทรปราการ ไม่การันตีว่านี่คือ ชัยชนะรัฐบาล จี้ อย่าข่มขู่คุกคามผู้ชุมนุม

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศีดวงเฮง มีเกณฑ์…รวยรับทรัพย์ก้อนใหญ่

ดูดวง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หรือ นาย ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก “ขอให้สมหวังรับเงินรับทอง ร่ำรวย ปลดหนี้หมดสินทุกคนครับ”

เพนกวินขอบคุณจนท.ทูตเยอรมัน ร่วมสังเกตการณ์ ธรรมศาสตร์จะไม่ทน

เพนกวิน โพสต์ขอบคุณ เจ้าหน้าที่ทูตเยอรมัน ร่วมสังเกตการณ์ชุมนุมครั้งประวัติศาสตร์ ธรรมศาสตร์จะไม่ทน ชี้นานาชาติกำลังจับจ้องคุณ