เก็บซ่อนมานาน! เขื่อน – อิ้งค์ เปิดใจ เคยมีความรู้สึกดีๆให้กัน

เขื่อน ก่อนหน้านี้ โฟร์ ศกลรัตน์ ได้คลอดรายการ ความลับกามิ ซึ่งเป็นรายการที่จะเชิญแขกรับเชิญที่เคยอยู่ค่ายกามิกาเซ่ มาเล่าวีรกรรม รวมถึงความลับต่างๆขณะที่กำลังเป็นศิลปิน ล่าสุด Ep.8 โฟร์ ได้มีการเชิญ เขื่อน ภัทรดนัย จากวง K-OTIC ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในยุค 90 มาร่วมพูดคุยล้วงลับตับแตกภายในรายการ และ เม้าส์มอยกันในเรื่องความรัก

เขื่อน ภัทรดนัย เผยความลับที่ยังไม่มีใครรู้ แอบชอบใครตอนอยู่ K-OTIC

เขื่อน ภัทรดนัย เปิดใจต่อมุมมองเรื่องขน หลังหลายคนทัก ถ้ากำจัดจะสวยกว่านี้

ซึ่ง โฟร์ ก็ได้มีการยิงคำถามว่า เคยมีผู้หญิงมาชอบบ้างไหม? เขื่อน จึงตอบกลับไปว่า ถ้าเกิดพูดว่ามีใครมาชอบเขื่อนอ่ะ ไม่แฟร์ งั้นเขื่อนขอพูดว่าเขื่อนเคยชอบใครดีกว่า จริงๆแล้วไม่เคยพูดที่ไหนนะ มีความรู้สึกว่าชอบคนๆนี้ แต่ไม่รู้ว่าความชอบมันคืออะไร พอเริ่มสนิท คนรอบข้างก็เริ่มแซว เราก็เลยรู้สึกไม่ปลอดภัยแล้วก็เริ่มดีดตัวออกมา

คนที่เขื่อนพูดถึงนั่นก็คือ อิ้งค์ วรันธร เคยมีโมเม้นท์ที่ซื้อนาฬิกาใส่คู่กัน รู้สึกว่าคนนี้น่ารัก คุยด้วยแล้วมันสนุก นอกจากนี้ในด้านสตอรี่อินสตาแกรมของ อิ้งค์ ก็ได้มีการแคปข้อความแชทที่เขื่อนทักมาก่อนจะให้สัมภาษณ์ในรายการ ถึงโมเม้นท์ในอดีต โดยเขื่อนได้มีการขออนุญาตเอาเรื่องดังกล่าวมาเล่าผ่านรายการ ซึ่ง อิ้งค์ ก็ยินดี พร้อมระบุข้อความถึงเขื่อนอีกด้วยว่า “พื้นที่ปลอดภัย ภูมิใจในตัวเขื่อนน้า”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : inkwaruntorn , koendanai

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน