นักร้องหนุ่มออกมาระบายความในใจ หลังเจอคนแซะลูกชายแรง ใช้กฎหมายเข้าสู้ แต่สุดท้ายก็ยังจับไม่ได้ เจ้าตัว ลั่น แล้วผมจะพึ่งใครได้!
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่แสนอบอุ่น และมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ ของพ่อแม่-ลูก มาฝากแฟนๆ เสมอ สำหรับครอบครัวของ เป้ วงมายด์ หรือ เป้ บดินทร์ และภรรยา กร ษิภูตา ที่ตอนนี้กลายเป็น คุณพ่อ-คุณแม่ ลูกสองไปแล้ว ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะเจอเกรียนคีย์บอร์ดปากแจ๋ว เข้ามาคอมเมนต์แซะลูกชายทั้งสองอยู่บ่อยๆ จนเจ้าตัวต้องเดินหน้าเข้าแจ้งความและใช้กฎหมายจัดการ

เป้ ตัดพ้อ “ผมจะพึ่งใครได้”
แต่สุดท้ายเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดตัวดี ก็ไม่สะทกสะท้านแต่อย่างใด เป้ จึงได้ออกมาตัดพ้อบนพื้นที่โซเชียลของตนเอง ถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ ที่ไม่สามารถจับตัวคนปากแจ๋วมาลงโทษตามกฎมายได้ โดยโพสต์ร่ายยาวว่า
“ผมไม่ขอพูดในเรื่อง emotional ที่มีต่อเรื่องนี้แล้วกันนะครับเพราะทาง น้องกร ภรรยาผมได้พูดไปหมดแล้ว แต่ผมจะขอพูดในทางกฎหมายที่คุ้มครองเกี่ยวกับเรื่องนี้หน่อย เพราะเรื่องนี้ไม่ได้เกิดครั้งแรกกับครอบครัวผม ซึ่งตัวผมเองพยายามเรียกร้องความเป็นธรรมจากองค์กรที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องนี้ไปแล้ว ตามที่สื่อเคยออกข่าวไปครั้งก่อน แต่สุดท้ายสิ่งที่ผมได้กลับมามันคือความสิ้นหวังครับ เจ้าหน้าที่ที่มีอำนาจรับผิดชอบเรื่องนี้อธิบายกับผมตรงๆเลยว่า ทางเค้าไม่สามารถตามหาคนผิดเหล่านี้มาลงโทษได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ถ้าคนคนนั้นใช้ acc หลุม หรือที่เรียกกันว่า Avatar แม้แต่คดีใหญ่ๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยตามตัวสำเร็จเลยสักกครั้ง แล้วแบบนี้ผมจะต้องทำยังไงครับ ที่พึ่งสุดท้ายของประชาชนไม่สามารถช่วยเหลือผมได้ ผมต้องไปพึ่งใครอีก ถ้าในเมื่อกฎหมายก็ยังเอาผิดกับคนประเภทนี้ไม่ได้ หรือผมต้องยอมรับสภาพให้คนแบบนี้มาพ่นอะไรเสียๆ หายๆ ใส่ครอบครัวผมและครอบครัวอื่นๆ แบบนี้ต่อไปเหรอครับ แบบนี้เราคงต้องก้มหน้ายอมรับว่าจะมีคนประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ในสังคมใช่ไหมครับ
ผมจึงอยากจะใช้พื้นที่ตรงนี้ตามหาใครสักคนที่สามารถเอาผิดกับคนที่กระทำความผิดในเชิงนี้ได้จริงครับ ทำให้เป็นเยี่ยงอย่าง สังคมของเราจะได้น่าอยู่มากขึ้น เพราะถ้ามีคนที่สามารถนำคนกระทำผิดมารับโทษได้ ผมจะได้บอกกับทุกๆคนที่เป็นผู้ติดตามของผมได้อย่างเต็มปากว่า ประเทศไทยของเรายังมีความยุติธรรม ขอความเป็นธรรมให้ครอบครัวผมด้วยครับ”
ด้านแฟนคลับและเพื่อนๆ ร่วมวงการ ต่างก็เข้ามาให้กำลังใจครอบครัวนี้ และเข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นมากมาย อาทิ จิตใจต้องต่ำขนาดไหนถึงว่าเด็กขนาดนี้ และพูดถึงคุณกรเสียหายมาก ฟ้องค่ะพี่เป้ , ปัญหาอยู่ที่คนเขียนกฎหมายและคนบังคับใช้กฎหมายอย่างเดียวเลยค่ะ เพราะส่วนใหญ่คนที่เคยฟ้องคดีหมิ่นประมาท ตำรวจน่าจะตามตัวเจอนะคะจากเครื่องแอคเคานต์ แต่ไม่รู้ทำไมตำรวจถึงไม่ตามตัวให้ เราว่ามันแปลกๆ นะ , เป็นกำลังใจนะคะ คนที่พูดแบบนี้เขาไม่มีความสุขในชีวิตหรอกเอาเรื่องคนอื่นมาพูดไม่ดี


ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY