ประทับใจ! แจ็คสัน หวัง ห่วงการ์ดที่คอยกางร่มขณะฝนตก จนตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง

แจ็คสัน หวัง เผยโมเมนต์อบอุ่น จนหลายคนประทับใจ หลังฝนตกหนักขณะออกงาน แต่นี่คือสิ่งที่เจ้าตัวทำกับบอดี้การ์ดที่ช่วยกางร่มให้

เป็นอีกหนึ่งศิลปินมากความสามารถที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็มักจะได้รับฉายาพ่อไมโครเวฟ (อบอุ่น) เสมอ สำหรับ แจ็คสัน หวัง หรือ แจ็คสัน GOT7 ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ขอกาแฟชื่อดังอย่างเป็นทางการ

โดยเมื่อวานนี้ (14 ก.ค. 65) หนุ่ม แจ็คสัน หวัง ก็ได้สร้างโมเมนต์ประทับใจที่หากใครได้พบเห็นจะต้องอมยิ้มให้กับความน่ารักของเจ้าตัวแน่ ๆ คลิปดังกล่าวถูกเปิดเผยผ่านทางไอจีสตอรี่ของสาว เบเบ้ – ธันย์ชนก ฤทธินาคา ซึ่งขณะนั้นฝนกำลังตก แต่หนุ่ม แจ็คสัน ก็เป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตนเอง เพราะเจ้าตัวได้หันไปหาบอดี้การ์ดที่ยืนกางร่มให้อยู่ด้านหลัง ก่อนจะค่อย ๆ จับร่มมากันฝนให้การ์ดคนนั้น นับเป็นภาพความประทับใจที่สาว เบเบ้ ธันย์ชนก ถึงกับ โพสต์ข้อความประกอบว่า “ประทับจิต ประทับใจ”

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ราศี “เลือดนักษัตร” มุ่งหน้าสู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “เลือดนักสู้” หลุดพ้นจากความลำบากด้วยตัวเอง โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

เอาแล้ว ศรีสุวรรณ แฉผับ-สถานบันเทิงในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายแห่ง

ศรีสุวรรณ แฉผับ สถานบันเทิง ในกทม. เปิดนอกโซนนิ่งหลายเขต หลายพื้นที่ จะรอดูว่าผู้ว่าฯ และตำรวจจะบังคับใช้กฎหมาย หรือไม่

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 6 เดือนเกิด “กรรมดีหนุนนำ” สู่ความสำเร็จ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “กรรมดีหนุนส่ง” เข้าสู่ความสำเร็จ โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน

ดวงครึ่งปีหลัง2565 : เปิดดวง 5 ปีนักษัตร “พบทางรุ่งโรจน์” ไปสู่ความเจริญ

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงครึ่งปีหลัง2565 “พบทางรุ่งโรจน์” การเงิน การทองจัดเต็ม โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า