อบอุ่นใจ! แจ๊ส ชวนชื่น ย้อนโมเมนต์วันแต่งงาน โชคดี ที่เลือกคนนี้

เรียกได้ว่าเปิดมุมน่ารักๆมห้ได้เห็นอยู่ตลอดๆ สำหรับนักแสดงตลกและยังพ่วงตำแหน่งนักร้องอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุก ที่หลังจากหายป่วยจากการติดโควิดแล้วนั้น ก็กลับมาสร้างเสียงหัวเราะให้ได้เห็นกันบนอินสตาแกรมของแจ๊สอยู่เรื่อยๆ

ล่าสุด กับโพสต์ที่เจ้าตัวได้เผยโมเมนต์ย้อนไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในวันแต่งงานของแจ๊สและแจงทั้งนี้ แจ๊ส ก็ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ แต่บอกเลยว่ามาฮาตรงแคปชั่นบรรทัดสุดท้ายที่ระบุว่า

“ผมยังจำวินาทีบนนั้นได้เสมอ 10 ปี แล้วเวลามันผ่านไปเร็วมาก ผมไม่เคยคิดอยากแต่งงานเลย เพราะผมกลัว การเลิกลา และไม่อยากแต่งงานใหม่ กลัว จนวันนี้ ผมรู้สึกว่า ผมโชคดีมากมาก ที่ได้ผู้หญิงคนนี้ ผมเลือกไม่ผิดจริงจริง วันนั้นเป็นวันแต่งงานของเรา 2 คน ผมร้องเพลงเซอร์ไพรส์ แจง ผมเห็นแจงร้องไห้ จากความรักของผู้หญิงคนนี้ หลังจากงานจบ เราจดทะเบียนสมรส. เขาไม่เคยร้องไห้อีกเลย มีแต่กูนี่แหละ ร้องไห้ทุกวัน yes เข้ ไม่น่าเลยกู #อีแจง @jangjit “

jazzpadung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6