แจ๊ส ชวนชื่น เปิดความในใจถึง พ่อดม ชวนชื่น เผย ยังตอบแทนพ่อไม่เพียงพอ

แจ๊ส ชวนชื่น ออกมาเปิดความในใจถึง พ่อดม ชวนชื่น ในวันพ่อแห่งชาติ พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่ครอบครัวรู้ว่าพ่อเป็นมะเร็ง

สยบข่าวลือ! บอล เชิญยิ้ม เผยภาพมิตรภาพแน่นแฟ้น แจ๊ส ชวนชื่น

อบอุ่นใจ! แจ๊ส ชวนชื่น ย้อนโมเมนต์วันแต่งงาน โชคดี ที่เลือกคนนี้

แจ๊ส ชวนชื่น โพสต์คำคมฟาด “คนที่ไม่ชอบ ก็ปล่อยทำตัวเองให้มีความสุขดีกว่า”

เรียกได้ว่าเป็นอีกวันที่เหล่าคนดังคนบันเทิงไม่ว่าจะเป็น นักร้อง-นักแสดง ต่างก็พากันออกมาอวดโมเมนต์สุดพิเศษที่แสนอบอุ่นกันพร้อมหน้าพร้อมตากับคุณพ่อไม่ว่าจะเป็นรูปความทรงจำในวัยเด็กหรือปัจจุบัน ต่างก็ออกมาโชว์กันในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี

ขอบคุณภาพจาก @jazzpadung

ทั้งนี้นักแสดง-นักร้องหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หรือ ผดุง ทรงแสง ก็ได้ออกมาเปิดข้อความถึงคุณพ่อดม ชวนชื่น ที่จากไปอย่างสงบแต่ยังสร้างเสียงหัวเราะ ความทรงจำไว้ให้แฟนๆและครอบครัวไว้อย่างมาก ซึ่งทั้งนี้ แจ๊ส ก็ได้ออกมาเขียนข้อความอย่างสุดซึ้งว่า

ขอบคุณภาพจาก @jazzpadung

มันเป็นวันที่พ่อเริ่มทรุด หนัก แต่หนูก็ต้องรับงานนี้ให้พ่อแค่ถ่ายรูปไม่ต้องกระโดดโลดเต้นอะไร ต้องใส่เสื้อฮู๊ดตัวใหญ่เพื่อบดบังความผอม มีเเต่พวกเราในครอบครัว ที่รู้ว่าพ่อเป็นมะเร็ง ทั้งที่แม้กระทั้งตัวพ่อได้จากโลกนี้ไป พ่อก็ไม่รู้ว่าพ่อเป็นอะไร พ่อแค่บอกว่าอยากกลับมาทำงาน เล่นคอนเสิร์ตเสิร์ต กับหนู เพราะพ่อมีความสุข อยากให้วันนี้พ่ออยู่จังเลย

ขอบคุณภาพจาก @jazzpadung

ที่ผ่านมาหนูละเลย พ่อ ในหลายเวลา จนวันนี้ก็ยังรู้สึกว่า ยังตอบแทนพ่อ ไม่เพียงพอเลย เราจะคิดถึงคน ที่สำคัญ เมื่อตอนจากกันไป มันเรื่องจริงเนอะ ใครยังมีพ่ออยู่ รีบทำให้เขาภูมิใจในตัวเราให้มากมากนะครับ พ่อบางคนไม่ได้อยากได้แค่เงินจากลูกเสมอไป เขาอาจจะอยากเห็น เราดูแลตัวเองได้ ไม่ต้องให้เขาเป็นห่วง รักพ่อนะ #อุดมทรงเเสง#สุขสันต์วันพ่อครับ

ขอบคุณภาพจาก @jazzpadung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE