สุดช็อค ! จีจี้ BNK48 ประกาศพ้นสภาพการเป็นศิลปินในวงแล้ว !?

จีจี้ BNK48 เรียกว่าเป็นประเด็นช็อคกันทั้งเหล่าแฟนคลับ เมื่อสองสาวสมาชิกวง BNK48 คือ จีจี้ และฝ้าย ได้พ้นสภาพจากการเป็นศิลปินไอดอลวง BNK48

ฝ้าย BNK48 ประกาศพ้นสภาพสายฟ้าแลบ แฟนๆ งง โวยค่ายหนัก !

โดยทางเพจเฟซบุ๊คออฟฟิเชี่ยล BNK48 ก็ได้ออกประกาศ มีรายละเอียด ดังนี้

“ประกาศ

เรื่อง พ้นสภาพการเป็นศิลปินไอดอลวง BNK48 ของ นางสาว ณัฐกฤตา สังดำหรุ (จีจี้) นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

เนื่องจาก นางสาว ณัฐกฤตา สังดำหรุ (จีจี้) ไม่สามารถปฏิบัติตนตามระเบียบของศิลปินไอดอลวง BNK48 ได้ในหลายหัวข้อ ซึ่งถือเป็นการผิดสัญญา ถึงแม้จะมีการตักเตือน และลงโทษเป็นการภายใน หลายครั้งแล้วก็ตาม แต่ยังคงมีการกระทำผิดอยู่ เพื่อรักษาความเป็นระเบียบ บริษัทฯ จึงมีมติให้ให้ นางสาว ณัฐกฤตา สังดำหรุ พ้นสภาพจากการเป็นศิลปินของบริษัทฯ โดยความยินยอมของทั้งสองฝ่าย แต่ยังคงต้องผูกพันตามเงื่อนไขในสัญญาที่ต้องปฏิบัติหลังเลิกสัญญาทุกข้อ

สำหรับกิจกรรมที่หลงเหลือของ นางสาว ณัฐกฤตา สังดำหรุ ทั้งงาน BNK48 3rd Album “Warota People” 2-shot และ เทศกาลกีฬาอนุบาลหนูน้อย48 จะถูกยกเลิกการเข้าร่วมทั้งหมด รวมถึงจะไม่มีกิจกรรมปลดรูปและสเตจจบการศึกษาใด ๆ ทั้งสิ้น (สำหรับรายละเอียดการคืนสินค้า กรุณาติดตามประกาศได้ในภายหลัง) และเนื่องด้วยเหตุผลทางกฎหมาย จึงทำให้ทางบริษัทไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดต่าง ๆ ได้ ทางเราหวังว่าจะได้รับความเข้าใจจากทุกท่าน”

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความ

ขอขอบคุณภาพจาก BNK48

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”