คอนเฟิร์ม! จินยอง GOT7 เดินหน้าเซ็นสัญญากับสังกัดนักแสดง BH Entertainment

หลังลุ้นกันมาสักพักกับค่ายใหม่ที่ จินยอง GOT7 เตรียมเซ็นสัญญาหลังโบกมือลากับทาง JYP ในตอนนี้ยืนยันแล้วว่าเป็น BH Entertainment

ถือว่าโล่งใจกันไปอีกคน สำหรับหนุ่ม จินยอง GOT7 ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือถึงการพูดคุยถึงการเซ็นสัญญากับทาง BH Entertainment ในช่วงที่สัญญากับทางต้นสังกัดเก่า JYP Entertainment ยังไม่หมดอายุ ซึ่งแฟนๆ ต่างก็ลุ้นกันเป็นอย่างมากว่าเจ้าตัวจะเลือกเส้นทางไหน

จินยอง GOT7 อยู่ในช่วงพิจาราณาเซ็นสัญญากับค่ายนักแสดง BH Entertainment

จนกระทั่ง JYP ยืนยันว่าสมาชิก GOT7 ทุกคนจะไม่ต่อสัญญา และในวันที่ 19 ม.ค. 2021 หนุ่มๆ ก็ได้สิ้นสุดการเป็นศิลปินของค่ายอย่างเป็นทางการ ชาวอากาเซต่างก็ตื่นเต้นและยินดีกับเส้นทางใหม่ที่ทั้ง 7 หนุ่มจะก้าวเดินต่อไปในอนาคต

ยืนยันแล้ว! JYP Entertainment แถลง สมาชิก GOT7 ทุกคน ไม่ต่อสัญญา

ล่าสุด วันนี้ (28 ม.ค.) ได้มีรายงานออกมายืนยันแล้วว่าหนุ่มจินยอง ได้เซ็นสัญญากับ BH Entertainment อย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งทาง BH Entertainment ก็ได้แถลงต่อสื่อในประเด็นนี้ว่า “เราจะสนับสนุนการทำกิจกรรมของจินยองในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการแสดงและการร้องเพลงภายใต้การจัดการของ BH Entertainment”

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับเส้นทางใหม่ที่หนุ่มจินยองเลือกเดินด้วยน้า ไม่ว่าจะเป็น จินยอง GOT7 หรือจะเป็น นักแสดงพัค เชื่อว่าเหล่าอากาเซพร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่ และคอยติดตามผลงานใหม่ๆ ที่จะตามมาในอนาคตอย่างแน่นอน

อนึ่ง BH Entertainment เป็นสังกัดที่มีนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ อีบยองฮอน โกซู คิมโกอึน พัคโบยอง และ ฮันจีมิน

งานคู่ต้องมา ! แฟนๆ สุดลุ้น แจ็คสัน ยองแจ GOT7 ร่วมงานกันอีกครั้งในค่ายใหม่

แบมแบม GOT7 ส่งรูปคลายคิดถึงยามดึก พาคนหล่อมาทักทาย ทำแฟนๆ กรี๊ดลั่น

ขอบคุณข้อมูลจาก : Koreaboo

ขอบคุณภาพปกจาก : Dispatch

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6