มีรายงานข่าวว่าวันนี้ จองกุก BTS ต้องเข้ารับการสอบสวนหลังตำรวจได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า จองกุก อาจทำผิดกฏจราจรจนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ ตามที่ตำรวจได้แจ้งเมื่อวันที่ 4 rAL0bdkpo สถานีตำรวจยงซาน เมืองโซลกำลังสอบสวนจองกุก ที่เขาอาจละเมิดกฏหมายและทำให้เกิดอุบัติเหตุชนกับรถแท็กซี่ ทั้งจองกุกและคนขับแท็กซี่ ได้เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาอาการฟกช้ำแล้วเรียบร้อย

แต่ล่าสุด ทางต้นสังกัด Big hit Entertainment ไอดอลหนุ่ม จองกุก ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับอุบัติเหตุรถยนตร์ที่เกิดขึ้นดังนี้
“นี่เป็นคำแถลงเกี่ยวกกับอุบัติเหตุทางรถยนตร์ของ จองกุก ตำรวจยังไม่ปิดคดีนี้ดังนั้นเราจึงไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดที่แน่นอนได้ แต่เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา จองกุกกำลังขับรถ และเกิดอุบัติเหตุชนกับรถคันอื่นเนื่องจากความผิดพลาดของเขาเอง
ทั้งคู่กรณีและจองกุกไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส
จองกุกยอมรับว่าเขาละเมิดพระราชบัญญัติจราจรทางถนนทันทีหลังจากเกิดอุบัติเหตุ สถานที่เกิดเหตุได้รับการแก้ไข และการสอบสวนของตำรวจก็เสร็จสิ้นตามกระบวนการที่กำหนด และได้พูดคุยข้อตกลงกับเหยื่อเรียบร้อยแล้วในภายหลัง
พวกเราขอโทษผู้เสียหายอีกครั้ง และเรายังแสดงความขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลต่อแฟนๆ
ขอบคุณ”
ขณะนี้จองกุกได้ทำการรักษาตัวแล้วเรียบร้อย มีอาการบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย และกำลังใหความร่วมกับทางตำรวจเป็นอย่างดี แฟนๆที่ทราบข่าวตอนนี้ก็สบายใจหายห่วงได้แล้ว
ขอบคุณข้อมูลจาก https://www.thebangkokinsight.com/233286/