กนก รัตน์วงศ์สกุล ซัด อ๋อม สกาวใจ สมองคนละเกรด พร้อมทิ้งท้าย ชื่นชอบ โบวี่ อัฐมา
หลังจากที่ โบวี่ อัฐมา ออกมาคอมเมนต์ออกเชิงสอนดารารุ่นพี่กลางไอจี อ๋อม สกาวใจ ว่า “พี่ วัคซีนมันไม่ได้ซื้อปุ๊ปได้ปั๊ปค่าขนาดเอกชนจัดหา ยังได้คิวนำเข้า moderna มาไตรมาส 4 พี่ลอง search ข่าวอ่าน รัฐจอง astra มาตั้งแต่ปีที่แล้ว (รอนาน จนไม่ทันการณ์ เลยต้องเอาsinovac มาช่วยแก้ขัดไปก่อน)” จนทำให้เกิดทัวร์ลงกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว ทั้งยังมีทีมดารานักแสดงอย่าง ดีเจ ดาด้า และ พีท พล ต่างเข้ามาตั้งคำถามถึง โบวี่ อีกว่า
ดีเจ ดาด้า : “ขอถามกลับแล้วทำไมไทยไม่เข้าร่วม Covax เป็นประเทศเดียวในอาเซียนที่ไม่เข้าร่วมค่ะ”
พีท พล : “ก่อนจะบอกให้ใครไปsearchข่าว ผมว่าคุณบอกตัวเองก่อนน่าจะดีที่สุด แล้วเลิกหลับหูหลับตาแก้ตัวแทนรัฐบาลชุดนี้สักที มองความเป็นจริงที่เกิดขึ้นด้วย ว่ารัฐบาลชุดนี้บริหารประเทศล้มเหลว”
ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่า ประเด็นกำลังถูกเป็นที่พูดถึงและในไอจีกำลังดุเดือดกันเลยทีเดียว แต่ล่าสุดก็มีหนุ่มใหญ่ขี่ม้าขาวออกมาปกป้อง โบวี่ อัฐมา ซึ่งหนุ่มใหญ่ที่ออกมาปกป้อง โบวี่ จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กนก รัตน์วงศ์สกุล ผู้ประกาศข่าวท่านหนึ่งที่มีจุดยืนทางการเมืองอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งตนได้ออกมา ซัด อ๋อม สกาวใจ เรื่องวัคซีน ว่า

เป็นดาราเหมือนกัน แต่คุณภาพทางความคิด เกรดของสมอง ช่างแตกต่างชอบคุณ “โบวี่ อัฐมา” ครับ