คิมเบอร์ลี่ โชว์ฝีมืออบขนมเตรียมปาร์ตี้ปีใหม่ เอาใจคนรักการทำอาหาร

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกที สาว “คิม – คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” นางเอกขวัญใจชาวไทย และพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของชาร์ป เลยขนสูตรขนมเค้กสุดพิเศษมามอบเป็นของขวัญกล่องใหญ่ให้กับแฟน ๆ ภายในงานแถลงข่าวประกาศความร่วมมือระหว่าง “SHARP” (ชาร์ป) แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพ จับมือ “ABC Cooking Studio” (เอบีซี คุกกิ้ง สตูดิโอ) โรงเรียนสอนทำอาหารชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีสาขารวมกว่า 38 สาขาทั่วเอเชีย ส่ง “HEALSIO Superheated Steam Oven” เตาอบไอน้ำฮีลซิโอจากชาร์ป เอาใจคนรักการทำอาหารและขนม มอบประสบการณ์การเข้าครัวที่สนุก ง่าย และใส่ใจสุขภาพได้ในทุกวัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Cook Easier and Healthier Everyday” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ภายในงานคิมเบอร์ลี่ได้โชว์ฝีมือทำขนมในเมนู “เบอร์รี่ชิฟฟ่อนเค้ก” ด้วยเตาอบไอน้ำ HEALSIO ตัวช่วยที่จะทำให้การทำขนมของกลายเป็นเรื่องที่สนุก ง่าย และอร่อยได้ในทุก ๆ ครั้ง เริ่มตั้งแต่จากตีไข่แดง ผสมแป้ง ทำเมอร์แรง และปิดท้ายด้วยการแต่งหน้าเค้กด้วยเบอร์รี่หลากชนิดด้วยสไตล์สาวหวาน เปิดเตาอบออกมา ได้ชิฟฟ่อนเค้กหน้าตาออกมาดี๊ดี สมกับที่เป็นนางเอกสวย เก๋ เก่งรอบด้านเลยจ้า

เพื่อส่งต่อความสุขอย่างต่อเนื่อง คิมเบอร์ลี่และชาร์ปยังได้มอบของขวัญสุดพิเศษส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสมาชิก ABC Cooking Studio ซื้อเตาอบ HEALSIO ได้ในราคาเพียง 24,990 บาท จากปกติ ราคา 30,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2563 นอกจากนั้น ชาร์ปยังได้จัดแคมเปญค้นหาผู้โชคดี 40 ท่าน สำหรับลูกค้าของชาร์ปเช่นเดียวกัน เพื่อลุ้นเข้าร่วมคุกกิ้งคลาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากชาร์ป และ ABC Cooking Studio ในวันที่ 25 มกราคม 2563 สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2562 – 3 มกราคม 2563 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้บน หน้าเฟสบุ๊กชาร์ป

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ทำอาหารที่เหนือระดับกว่าที่เคยด้วยเตาอบ HEALSIO จากชาร์ปได้แล้ววันนี้ที่ ABC Cooking Studio สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และเซ็นทรัล-เฟสติวัล อีสต์วิลล์ และสามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นอื่น ๆ จากชาร์ปที่รับรองว่า ขนความสุขมาให้เต็มกล่องได้ที่ www.th.sharp/หรือ Facebook.com/SharpThai

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”