ทึ่ง! BOYNEXTDOOR ติดชาร์ต Billboard พร้อมกระแสที่เพิ่มมากขึ้น

BOYNEXTDOOR สร้างกระแสด้วยการปรากฏตัวบนชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งแสดงให้เห็นความนิยมที่เพิ่มขึ้นทั่วโลก

สร้างปรากฏการณ์ไม่ไหวกับบอยแบนด์น้องใหม่ BOYNEXTDOOR ที่ตอนนี้ได้พุ่งทะยานขึ้นสู่อัลบั้มชาร์ตบน Billboard ของสหรัฐอเมริกา ด้วยอั้ลบั้มชุดที่ 2 มีชื่อว่า ‘HOW?’ พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกวาดท็อปชาร์ตบนแพลตฟอร์มเพลงโลกได้อย่างง่ายดาย และตอนนี้บอยแบนด์น้องใหม่ไฟแรงพร้อมจะขยี้ชาร์ตเพลงโลกด้วยความร้อนแรงของอัลบั้มใหม่แล้วตอนนี้

เหลือเชื่อ BOYNEXTDOOR ติดชาร์ต Billboard -min
ที่มา BOYNEXTDOOR

BOYNEXTDOOR ติดชาร์ต Billboard

ตอนนี้พวกเขา BOYNEXTDOOR ได้ตอกย้ำการปรากฏตัวบนชาร์ตอัลบั้มหลักบน Billboard ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งถือเป็นอีกก้าวสำคัญในเส้นทางของศิลปินที่กำลังเติบโตได้เป็นอย่างดี โดยก้าวเดินของพวกเขามั่นคงขึ้นเรื่อย ๆ จึงทำให้เห็นว่าบอยแบนด์กลุ่มนี้น่าดึงดูดและโดดเด่นทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ซึ่งตัวอย่างชาร์ตล่าสุดที่ถูกแชร์โดย Billboard บนช่องทางโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา มินิอัลบั้มชุดที่ 2 ของ BOYNEXTDOOR ที่มีชื่อว่า ‘HOW?’ ก็ได้คว้าอันดับที่ 93 บนชาร์ต ‘Billboard 200’ อันโด่งดัง ด้วยความสำเร็จที่โดดเด่นนี้แสดงให้เห็นถึงการไต่อันดับอย่างน่าทึ่งถึง 69 อันดับ เมื่อเทียบกับมินิอัลบั้มชุดแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า ‘WHY..’ ซึ่งได้เปิดตัวอันดับที่ 162 ในเดือนกันยายนของปี 2023 ที่แล้ว

เหล่าบอยแบนด์ BOYNEXTDOOR ขยายไปไกลกว่าตลาดสหรัฐฯ ด้วยอัลบั้ม ‘HOW?’ ที่สร้างกระแสบนชาร์ตไปทั่วโลกทันทีที่วางจำหน่าย อัลบั้มของพวกเขาก็พุ่งทะยานขึ้นสู่อันดับต้น ๆ ของชาร์ต ‘Top Album’ ของ iTunes ใน 5 ประเทศ/ภูมิภาค รวมไปถึงรัสเซีย, สิงคโปร์, ไทย, ฮังการี และฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ยังคว้าอันดับที่ 7 ในชาร์ต ‘Top Album Debut Global’ ของ Spotify ซึ่งเป็นผลงานที่น่าประทับใจเมื่อพิจารณาว่าเป็นอัลบั้ม K-pop เพียงอัลบั้มเดียวที่ปรากฏตัวบนชาร์ตเพลงหลักของโลก

เรื่องราวความสำเร็จของ BOYNEXTDOOR ยังคงดำเนินต่อไปในญี่ปุ่น โดยที่วงประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการคว้าตำแหน่งสูงสุดในการจัดอันดับบนชาร์ต Oricon Weekly Album Ranking และ Oricon Weekly Combined Album Ranking ด้วยการออกจำหน่ายครั้งแรกเกือบ 2 เท่าของผลงานก่อนหน้านี้ ทางวงไม่เพียงแต่ครองชาร์ตรายสัปดาห์เท่านั้น แต่ยังครองตำแหน่งท็อปบนชาร์ต ‘Hot Album’ ของ Billboard Japan อีกด้วย

ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของอัลบั้มนี้ยังตอกย้ำด้วยสถานะ ‘ยอดขายครึ่งล้าน’ ในสัปดาห์แรกของ BOYNEXTDOOR ตามที่รายงานโดย Hanteo Chart ซึ่งเป็นเว็บไซต์สถิติยอดขายอัลบั้มชั้นนำในประเทศ ซึ่งการคัมแบ็ครอบที่ 2 ของพวกเขาได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่เอาไว้ เพื่อที่สามารถก้าวขึ้นไปยังตัวท็อปของเจน 5 ให้ได้

BOYNEXTDOOR ติดชาร์ต Billboard -min
ที่มา BOYNEXTDOOR

ที่มา allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า