อัลบั้มที่ดีที่สุด! ของ SEVENTEEN ประสบความสำเร็จบนชาร์ต Billboard

อัลบั้มที่ดีที่สุด ’17 IS RIGHT HERE’ ของ SEVENTEEN กำลังประสบความสำเร็จบนชาร์ต Billboard ของสหรัฐอเมริกา อันโด่งดัง

เป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของบอยแบนด์ดีที่สุดของ K-pop อย่าง SEVENTEEN ที่พวกเขากลับมาปล่อบอัลบั้ม ’17 IS RIGHT HERE’ ในรอบหลายเดือนก็สามารถทำลายสถิติได้อย่างง่ายดาย พร้อมกับคว้าอันดับท็อประดับโลกมาครองได้รวดเร็ว ซึ่งตอนนี้พวกเขากำลังประสบความสำเร็จบนชาร์ต Billboard ของ สหรัฐอเมริกา อย่างเหลือเชื่อในครั้งนี้ เพราะพวกเขากำลังจะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ K-pop ในฉบับของ SEVENTEEN

อัลบั้ม '17 IS RIGHT HERE' ของ SEVENTEEN ประสบความสำเร็จ-min
ที่มา 세븐틴(SEVENTEEN)

อัลบั้ม ’17 IS RIGHT HERE’ ของ SEVENTEEN ประสบความสำเร็จ

ในการอัปเดตชาร์ตเพลงล่าสุด (ณ วันที่ 18 พฤษภาคม 2024) ซึ่งถูกเผยแพร่โดย Billboard เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2024 ที่ผ่านมา SEVENTEEN ได้พาอัลบั้มเพลง ’17 IS RIGHT HERE’ ก็ได้ครองอันดับที่ 5 บนชาร์ต ‘Billboard 200’ อันทรงเกียรติ ด้วยความสำเร็จนี้นับเป็นอัลบั้มที่ 5 ติดต่อกันของกลุ่มที่ติด 10 อันดับแรกของ ‘Billboard 200’

นอกจากนี้อัลบั้ม ’17 IS RIGHT HERE’ ของ SEVENTEEN ยังประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งบนชาร์ตอัลบั้มที่มีรายละเอียดต่าง ๆ โดยการครองตำแหน่งสูงสุดในชาร์ต ‘World Album’ ของ Billboard และขึ้นสู่อันดับที่ 3 ของทั้งชาร์ต ‘ยอดขายอัลบั้มสูงสุด’ และ ‘อัลบั้มปัจจุบันยอดนิยม’ ซึ่งอัลบั้มนี้มียอดขายถึง 2 เท่าในวันวางจำหน่าย เป็นการบ่งบอกถึงประสิทธิภาพที่แข็งแกร่ง บนชาร์ตบิลบอร์ดด้วยยอดขายมากกว่า 2.96 ล้านชุดในสัปดาห์แรก

สำหรับเพลงเพลงไตเติ้ลของอัลบั้มที่ดีที่สุด “MAESTRO” ก็ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางมากเช่นกัน ซึ่งถูกเรียบเรียงและเขียนโดย Woozi โปรดิวเซอร์อัลบั้มของ SEVENTEEN ทำให้เพลงของพวกเขาพุ่งทะยานครองอันดับที่ 50 บนชาร์ต ‘Global 200’ และไต่ขึ้นสู่อันดับที่ 21 ในชาร์ต ‘Global (ไม่รวมสหรัฐอเมริกา)’ ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างมากจากสัปดาห์ก่อน นอกจากนี้เพลง “MAESTRO” ยังคงครองอันดับที่ 5 ในชาร์ต ‘ยอดขายเพลงดิจิทัลโลก’

ความนิยมอันล้นหลามของ SEVENTEEN ได้ผลักดันให้พวกเขากลับเข้าสู่ชาร์ต ‘Artist 100’ อีกครั้ง! ในอันดับที่ 4 ที่น่าประทับใจของใครหลายคน ซึ่งเป็นการสะท้อนให้เห็นถึงการตอบรับอย่างแข็งแกร่ง ทั้งอัลบั้มและเพลงดิจิทัลของพวกเขา ถือว่าเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 45 ของกลุ่มบนชาร์ต ได้อย่างน่าตื่นเต้นพร้อมความประทับใจในคราวเดียวกัน

อัลบั้ม 17 IS RIGHT HERE ของ SEVENTEEN-min
ที่มา 세븐틴(SEVENTEEN)

แหล่งข้อมูล allkpop

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”

ด่วน! สายการบินตปท. ขอลงจอดที่สุวรรณภูมิฉุกเฉิน มีรายงานผู้เสียชีวิต

ด่วนที่สุด! การบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์ ขอลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิฉุกเฉิน หลังเจอหลุมอากาศ มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า