เซอร์ไพรส์ ! สมาชิก Block B แชร์ภาพหมู่ครั้งแรกในรอบ 2 ปี

เร็วๆนี้ สมาชิก Block B ได้รวมตัวกันและแชร์ภาพหมู่เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2019 เพื่อเฉลิมฉลองการปลดประจำการของสมาชิกยูควอนอย่างเป็นทางการ !

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของ P.O ได้โพสต์ภาพถ่ายพร้อมข้อความว่า “จีฮุน สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของ Block B ที่ได้พบกับสมาชิก Block B หลังจากผ่านไปนานมาก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง จ๊ะเอ๋! พาส่อง 8 ไอดอลเกาหลี ที่ถูก Google Maps บันทึกภาพไว้ได้อย่างไม่คาดคิด!

ภาพเดียวกันนี้ถูกแชร์โดยแจฮโย ซึ่งกล่าวว่าพวกเขาได้พบกันเพื่อเฉลิมฉลองการปลดประจำการของสมาชิกยูควอนอย่างเป็นทางการ

ภาพที่ทำให้แฟนๆ ตื่นเต้น แสดงให้เห็น PO, ยูควอน,แจฮโย, B-Bomb, แทอิล และ Zico นั่งรอบโต๊ะอาหารค่ำที่ Forest ซึ่งเป็นร้านอาหารสุดหรูของ แจฮโย ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นสถานที่ยอดนิยมในหมู่ผู้มีอิทธิพลในโซเชียลมีเดียและผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร

สมาชิกปาร์คคยองที่ยังคงรับราชการทหารไม่ได้อยู่ในรูปถ่ายและถูกแทนที่ด้วยภาพวาดของเขาที่สวมเสื้อยืด Block B และถือไมค์ ซึ่งพิสูจน์เพิ่มเติมว่า Block B มีสมาชิก 7 คนเสมอ

เมื่อต้นปีนี้ Block B ได้ฉลองครบรอบ 10 ปีและยืนยันอีกครั้งว่าพวกเขาจะกลับมาเป็น 7 คนอีกครั้งเมื่อสมาชิกทุกคนเสร็จสิ้นการเกณฑ์ทหาร ซึ่งใกล้จะถึงแล้ว เนื่องจากสมาชิกเพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ในตอนนี้คือ P.O.

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน