PO วง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน Yumi’s Cells 2

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ PO สมาชิกวง Block B เตรียมปรากฏตัวพิเศษใน ‘Yumi’s Cells 2’ ในบท Control Z

เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม SportsTvNews รายงานว่า PO จะปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญพิเศษในซีรีส์ดั้งเดิมของ TVING เรื่อง ‘Yumi’s Cells 2’ โดย PO คอนเฟิร์มรับบทเป็น Control Z นักวาดภาพประกอบของ Yumi (คิมโกอึน) ที่คบกันมากว่า 10 ปี และเริ่มออกเดทกับ Ruby (อียูบี) ที่เข้าใจผิดคิดว่าตนแอบชอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง จินยอง GOT7 และชินเยอึน จะกลับมาพบกันใน “Yumi’s Cells 2”

ในเว็บตูน Control Z เป็นตัวละคนที่มีผมยาว ทำให้เกิดความสงสัยว่า PO จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาในละครได้อย่างไร ในขณะที่นักแสดงของ ‘Yumi’s Cells’ ซีซั่น 1 มีความคล้ายคลึงกับตัวละครดั้งเดิมเป็นอย่างมาก ตัวละครของ P.O ก็คาดว่าจะซิงโครไนซ์กับคู่เว็บตูนของเขาด้วย

P.O ซึ่งเปิดตัวในฐานะสมาชิกของ Block B ในปี 2011 ได้ทำกิจกรรมทางดนตรีทั้งในกลุ่มและในยูนิตย่อย นอกจากนี้ เขายังเสริมความแข็งแกร่งในฐานะนักแสดงด้วยการแสดงในละครเช่น ‘Temperature of Love’, ‘Love Alert’, ‘Encounter’, ‘Hotel Del Luna’ และ ‘Mouse’

‘Yumi’s Cells 2’ เป็นละครโรแมนติกที่เล่าถึงเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศทั่วไป Yumi ผ่านสายตาของเซลล์สมองต่างๆ ในหัวของเธอ มีกำหนดเข้าฉายในครึ่งแรกของปี 2022

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE