ปฏิกิริยาชาวเน็ต ! กับสไตล์การแต่งหน้าของ “โรเซ่” BLACKPINK ในงาน Met Gala

ชาวเน็ตแสดงปฏิกิริยาที่หลากหลายต่อการแต่งตาของโรเซ่ BLACKPINK ที่งาน Met Gala โดยสงสัยว่าเป็นเทรนด์ยอดนิยมในอเมริกาหรือเปล่า

ชาวเน็ตพูดถึงลุคล่าสุดของโรเซ่ BLACKPINK ที่งาน Met Gala

ข่าวที่เกี่ยวข้อง สวยแพงมาก ! โรเซ่ BLACKPINK เปิดตัวครั้งแรกที่งาน ‘Met Gala’

โรเซ่ วง BLACKPINK ปรากฏตัวในงาน Met Gala ปี 2021 ด้วยชุดขาวดำสุดเก๋ของเธอและวิชวลนางแบบชั้นนำ รวมถึงการแต่งหน้าที่เป็นเอกลักษณ์และมีสไตล์

ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกของ Saint Laurent โรเซ่สวมเสื้อผ้าและเครื่องประดับของแบรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้าบนพรมแดง เธอสวมชุดเดรสสีดำเล็กๆ ประดับโบว์สีขาวจากคอลเลกชั่น YSL Fall/Winter 2021

ในโลกออนไลน์เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตคนหนึ่งสร้างโพสต์ชื่อ “เส้นที่อยู่เหนือดวงตาของโรสเป็นเทรนด์หรือเปล่า” นอกจากรูปถ่ายของโรเซ่จากการเข้าร่วมงาน Met Gala แล้ว ชาวเน็ตยังเขียนอีกว่า “มันไม่เหมือนใครจริงๆ”

ความคิดเห็นของชาวเน็ตบางส่วนได้ตอบกลับมาว่า

“พวกเขาบอกว่ากำลังเป็นที่นิยมในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่มีคนดังชาวอเมริกันคนใดทำ และมีเพียงโรเซ่ที่เป็นคนดังเกาหลีเท่านั้นที่ทำแบบนั้น ยังคงเป็นคำถามว่าทำไมเธอถึงทำอย่างนั้น”

“จริงสิ มันดูแปลกๆ นะ”

“STAYC ก็ทำ [ลุคนั้น] ฉันคิดว่ามันดูโอเคและเพิ่มเอกลักษณ์”

“มันเป็นสไตล์อายไลเนอร์ที่เทรนด์ต่างประเทศมาเกือบหนึ่งปีที่แล้ว…วันนี้ส่วนใหญ่แค่แต่งตาแบบธรรมชาติ ไม่ค่อยมีคนทำ”

“โรเซ่เคยทำอายไลเนอร์แบบนั้นมาระยะหนึ่งแล้ว และมันก็ออกมาเยอะมากในนิตยสารต่างประเทศ นอกจากนี้ สองพี่น้องซิมิและเฮซยังมอบของขวัญให้โรเซ่ด้วย เพราะพวกเขาเป็นเพื่อนกับโรเซ่”

“ฉันสงสัยว่ามันจะเป็นอย่างไรถ้ามันเป็นสีที่ต่างออกไปแทนที่จะเป็นอายไลเนอร์สีดำ นอกจากนี้ ฉันยังตระหนักว่าทุกมุมของใบหน้านั้นสำคัญไฉน”

“Olivia Rodrigo ก็วาดแบบนั้นเช่นกัน”

“ถ้าโรเซ่อยากทำ เธอก็ทำได้ ไม่ว่ามันจะเป็นเทรนด์ หยุดวิจารณ์ได้แล้ว”

ขอบคุณที่มา(คลิก)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดรายละเอียด คลังเติมเงินเข้า บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 600 บาท นาน 3 เดือน

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ — ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่ประชุม

สรุปไทม์ไลน์ คนละครึ่งเฟส 4 ผู้ลงทะเบียนรายเก่า รายใหม่ต้องลงทะเบียนยืนยันสิทธิ์อย่างไร?

ตามที่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ที่ประชุมครม.ได้มีมติเห็นชอบโครงการ คนละครึ่งเฟส 4 โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ไม่เกิน 29 ล้านคน และร้านค้า

พี่โนชไม่มา..แต่งานเงินมาแล้วนั่นไง! เปิด ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง อย่างหนัก!

เพจสายมูชื่อดัง Horoworld ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี เงินปังงานพุ่ง จะมีรายได้เข้ามาจากหลากหลายช่องทางในการทำงาน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ ใบเพิกถอนอนุญาต บริษัท เดอะ วัน ประกันภัย

เดอะ วัน ประกันภัย — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ คำสั่งกระทรวงการคลัง ที่ ๒๔๒๓/๒๕๖๔ เรื่อง

เปิดรายละเอียด สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ของออมสิน ให้กู้สูงสุด 10 ล้าน

ธนาคารออมสินได้มี สินเชื่อเคหะเพิ่มยอด (GSB PLUS) ซึ่งเป็นสินเชื่อสำหรับลูกค้าสินเชื่อเคหะปัจจุบันของธนาคาร และมีประวัติ

ใครมีคนใกล้ตัวเกิดราศีเหล่านี้..เช็คด่วน! ดวงชะตา 6 ราศี โทสะระดับทำลายล้าง!

อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช เผย ดวงชะตา 6 ราศี อารมณ์อ่อนไหวง่าย ทั้งน่าสงสาร ทั้งน่ากลัว โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์โจ ไลฟ์โค้ช ดูแล้วใช่เลย

ประวิตร เร่งหารือ!หน่วยงาน ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม

ประวิตร เร่งหารือหน่วยงาน รณรงค์ประชาชนสร้างจิตสำนึก หยุดรถทางม้าลายให้คนข้าม กรณีเหตุบิ๊กไบค์ชนบุคลากรทางการแพทย์หญิงเสียชีวิต