ส่อแววพัง ! จับตา ลูกหนัง ศีตลา หลังค่ายแม่ประกาศปิดตัว – CEO โดยแฉเล่นยา

ชาวเน็ตจับตาอนาคต ลูกหนัง ศีตลา และวง H1-KEY ที่่กำลังจะเดบิวต์ในวันที่ 5 มกราคมนี้ หลังจากค่ายแม่ประกาศปิดตัว เพราะ CEO พัวพันข่าวฉาว

ยังคงเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่อง สำหรับกระแส #แบนลูกหนัง ลูกสาว “ตั้ว ศรัณยู” หนึ่งในสมาชิกชาวไทยจากวง H1-KEY ที่ถึงแม้ว่าทางค่ายจะตัดสินใจเพิกเฉยต่อกระแสต่อต้าน และเดินหน้าเดบิวต์ต่อ แต่เส้นทางของเธอก็ดูเหมือนจะไม่ราบรื่นนัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิ้ล หัทยา เคลื่อนไหวในรอบ 1 เดือนหลังดราม่า ลูกหนัง เผย! อดมื้อกินมื้อเพื่อทำสิ่งนี้

ล่าสุด เหมือนจะมีอุปสรรคอีกระลอก เมื่อ Ja Mezz (จาเมซ) แร็ปเปอร์ชื่อดัง และประธานค่าย Grandline ประกาศลาออกจากตำแหน่ง รวมทั้งตัดสินใจยุบค่าย GRDL หลังจากที่แฟนเก่าของ Ja Mezz บอกว่าเขามีพฤติกรรมที่รุนแรงกับผู้หญิงขณะที่มีเพศสัมพันธ์ และขุดประวัติเรื่องการใช้ยาเสพติดของเขา

ซึ่งในเวลาต่อมา Ja Mezz ก็ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมด โดยยอมรับว่าเคยใช้ยาเสพติดประเภทกัญชาจริง แต่เลิกใช้ไปนานแล้ว พร้อมกับปฏิเสธเรื่องการใช้ความรุนแรงกับแฟนสาว

หลังจากมีกระแสดังกล่าวขึ้นมา ก็มีชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับอนาคตของ ลูกหนัง และ วง H1-KEY ว่าจะเป็นอย่างไรต่อ เนื่องจากเดิม กำหนดการเดบิวต์ของวง คือวันที่ 5 มกราคม ซึ่งก็ใกล้เข้ามาเต็มที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า ทาง H1-KEY จะไม่ได้รับผลกระทบเท่าไหร่นัก เพราะ บัญชี official ของวง ยังคงมีการเคลื่อนไหวตามปกติ รวมถึงมีการเปิดพรีออเดอร์อัลบั้มของวงแล้วด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดี๋ยวไม่ทัน! แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก แฟนคลับถามจี้ อยากให้รีบตามมา!

แมท ภีรนีย์ เจอ น้องมาริน ครั้งแรก นัดรวมกลุ่มเพื่อน ๆ กันพร้อมหน้า ด้านแฟนคลับเข้าคอมเมนต์ ให้เจ้าตัวรีบตามไป คุณแม่มิว นิษฐา เดี๋ยวไม่ทัน!

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์

เปิดภาพ ! 3พี่น้องตระกูลคิม ของ จีซู BLACKPINK การันตีวิชวลทั้งบ้าน

จีซู BLACKPINK เป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้นๆของวงการ K-POP แต่ภาพลักษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน !

ประมวลภาพพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข พร้อมความรู้สึกสุดซึ้งของเจ้าสาว