ลีจงซอก เตรียมออกจากกรมแล้ววันนี้ เตรียมตัวจ่อถ่ายหนังใหม่ทันทีที่ออก

แฟนๆ ลีจงซอก เตรียมตัวรอรับการกลับมาของซุปตาร์หน้าใสคนนี้ได้เลย เพราะในวันนี้ จงซอกเตรียมตัวที่จะออกจากกรมทหารแล้ว พร้อมทั้งเตรียมตัวถ่ายทำภาพยนต์เรื่องใหม่ทันทีที่ออกจากกรม

ลีจงซอก เผย อาจโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญในหนัง The Witch ภาค 2

โดยหลังจากที่จงซอกได้เข้าไปทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะแทนการเข้ากรมฝึกทหาร เนื่องจากปัญหาสุขภาพนับที่เขาได้รับมาจากอุบัติเหตุตอนอายุ 16 ที่ทำให้มีการบาดเจ็บบริเวณเส้นเอ็นไขว้หน้าหัวเข่า ซึ่งเขาก็ได้เข้าไปทำหน้าที่เจ้าหน้าที่บริการสังคมตั้งแต่เดือนมีนาคม 2019 และเขาก็เตรียมตัวที่จะออกจากกรมในวันนี้ ซึ่งทันทีที่เขาปลดประจำการ เขาก็จะกลับไปทำงานในทันที โดยจะไปถ่ายทำภาพยนต์เรื่อง Witch 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของเรื่อง The Witch: Part 1. The Subversion

ขอบคุณข้อมูลจาก www.allkpop.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปังมาก! อั้ม พัชราภา คอมเมนต์หัวใจ ข่าว พระมหาเทวีเจ้า นางเอกยืนหนึ่งในดวงใจ

ปังไม่ไหวแล้วจริงๆสำหรับ พระมหาเทวีเจ้า หรือ พี่หญิงลี แห่งเมืองทิพย์ ที่ดังมากในโลกออนไลน์ ในขณะนี้ และก่อนหน้านี้เธอก็ได้เดินทาง

ตาร้อน ! 12 ปี ที่รักหวาน เนย โชติกา ควงสามี อาร์ม ล่องเรือหรูในแม่น้ำเจ้าพระยา

เรียกว่าหวานครบ 12 ปีกันแล้ว กับคู่สามีภรรยาสุดน่ารัก อย่างสาว เนย โชติกา และสามี อาร์ม จันทร์สิริ ที่เนื่องในวันคล้ายวันครบรอบความรัก

ลูกจ้างเมียนมาร์นำเงินที่เหลือจาก รางวัลที่1 มาให้ผู้ยากไร้ หลังถูกนายจ้างไทยโกง

​จากรณีแรงงานเมียนมาร์​ ถูก​ รางวัลที่​1​ แต่นายจ้างแอบซุ่มไปขึ้นเงิน แล้วโกหกว่าไม่ได้ซื้อให้ สรุปจบที่ นายจ้างขอส่วนแบ่ง​ ​แรงงานเมียร์มาร์​ ได้​ 3.5 ล้านบาท​ นายจ้าง​ ได้​ 2.5​ ล้านบาท

พอร์ช ศรัณย์ เปิดใจเคยคิดลาวงการเพราะโดนชาวเน็ตบูลลี่อ้วน!!

พระเอกงานชุก พอร์ช ศรัณย์ แห่งวิกหมอชิต ขอประกาศตัวเป็นพระเอกฟรีแลนซ์อย่างเป็นทางการ ผ่านรายการบันเทิงดัง z story ช่องอมรินทร์ทีวี

คอนเฟิร์ม ! ต้นสังกัด ยืนยัน นักแสดงหนุ่ม จีซู จะเข้าเกณฑ์ทหารในปีนี้

หลังจากเจอประเด็นการใช้ความรุนแรงในโรงเรียนแล้ว จนทางนักแสดงหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้ จีซู ต้องออกมาลงจดหมายลายมือขอโทษเหยื่อ

ดับคารถ! พนังงานส่งของนำรถเก๋งไปส่งลูกค้า แต่ จอดรถนอน เช้ามาเป็นศพ

เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายติ่มซำ พบรถยนต์สีดำ หมายเลขทะเบียน 8856 กทม. จอดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์อยู่ โดยที่ประตูรอบคันล็อกไว้ ภายในห้องโดยสารที่นั่งคนขั […]