เล็ก จาระบี ศิลปินวาไรตี้แดนใต้สุดฮิต !! กับผลงานเพลง “รอนะคนดี”

ก้าวใหม่ของ เล็ก จาระบี กับเพลง “รอนะคนดี” ที่เปลี่ยนตัวตนและอารมณ์การร้องเพลงของเจ้าตัวพอสมควร จากก่อนเคยร้องเพลงสไตล์ สนุกๆ หรือเพลงอกหักที่มีเนื้อหากวน โดนจับกลับหัวใหม่ให้เป็นผู้ชายอบอุ่น กับเนื้อหาพลงที่นุ่มนวล

“รอนะคนดี” เพลงคิดถึงที่ได้แต่คิดถึงคนรักที่อยู่ห่างกัน ให้รออีกสักหน่อยเดี๋ยวเราก็จะได้พบกันอย่าเพิ่งเผลอใจไปมีใคร พลงนี้ได้ เกมส์ ธนนันท์ บุญสิน แต่งทั้ง คำร้องและทำนองให้เอง ซึ่งเป็นการแต่งเพลงใต้เป็นเพลงแรก และเป็นโปรดิวเชอร์เอง เพลงนี้ถือว่าเป้นเพลงที่ เล็ก จาระบี่ น่าจะอัดร้องหลายรอบเนื่องจกอยากให้อารมณ์ของเพลงดุอบอุ่นและดูคิดถึงคนรักจริงๆจุดเด่นของเพลง “รอนะคนดี” ดนตรีที่มีความเป็นป็อบร็อคที่เคล้คลออารมณีคนตรีทางใต้ในช่วงท้ายผสานกับเสียงร้องที่มีความขี้เล่นของ เล็ก จาระบี่ ทำให้เป็นเพลงคิดถึงที่อมยิ้ม

Pinky P ศิลปินวัยจิ๋ว วัย 9 ขวบ ที่เรียบเรียงเนื้อเองกับบทเพลง “Love is gone”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“หมูทะ” เป็นของบูม!! “เจ้นึก” ตอบชัดเลี้ยงเองมาตลอดวอนคนอื่นหยุดแอบอ้าง

“หมูทะ” เป็นของบูม!! ผู้สื่อข่าวไบร์ททีวีรายงานจากซอยเพิ่มสิน 21 ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊นึก นางสุพัตรา ศรีหงษ์ทอง หรือ เจ๊นึก อายุ 55 ปี ซึ่ […]

่ส่องความน่ารักเจ้าหมู “ศุภโชค” จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม

่ส่องความน่ารัก ของเจ้าหมู จากลูกหมูอัปมงคลสู่ขวัญใจชาวบ้านวัดนิมิตธรรมาราม พาไปดูความน่ารักของเจ้าศุภโชค หมูยักษ์ ที่มีลักษณะพิเศษคือเป็นหมูตีนขิง แต […]

ช็อกอีก! “พลอย ชิดจันทร์” ถูกขอออกหมายจับ! หลังทำคลิปรีวิวบ้าน

ช็อกอีก! กลายเป็นเรื่องราวดราม่าบนโลกออนไลน์ เมื่อ พลอย ชิดจันทร์ ถูกฟ้องร้อง 50 ล้าน กรณี เผยเเพร่ข้อมูลว่า บ้านจำนวน 4 หลังที่ได้ซื้อไว้

เตรียมใจให้พร้อม ! The Call หนังทริลเลอร์ใหม่แกะกล่อง จ่อลง Netflix เดือนหน้า

เตรียมตัวกันให้พร้อมสำหรับคอหนังทริลเลอร์ เพราะ The Call หนังใหม่จากประเทศเกาหลีใต้ ที่เตรียมจ่อลง Netflix ในปลายเดือนพฤศจิกายน

แม่มาแล้ว ! CL คัมแบ็กสุดปัง พา HWA โปรโมตระดับอินเตอร์

บอกได้เลยว่าสมคำรอคอยสำหรับใครที่กำลังรอแม่ CL คัมแบ็กอยู่ เพราะคราวนี้เธอพาเพลง HWA มาโปรโมทเป็นครั้งแบบอลังการสุดๆ