เจ้าของ มูนคาเฟ่ โพสต์ขอโทษ ลิซ่า BLACKPINK ปมดราม่า #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ

มูนคาเฟ่ 3 มค. 63 วานนี้ หลังจากที่มีดราม่า ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ได้โพสต์ภาพส่วนตัวลงในอินสตราแกรม ซึ่งเป็นร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ในตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ จากนั้น เจ้าของร้านมูนคาเฟ่ ได้นำภาพดังกล่าวมาแชร์ โดยมีข้อความและคอมเมนต์ที่ไม่เหมาะสม ส่งไปในเรื่องของการคุกคามทางเพศจน #มูนคาเฟ่ชั้นต่ำ ติดเทรน์ในโลกออนไลน์ตลอดคืนที่ผ่านมานั้น

ล่าสุด เจ้าของร้านได้ลบโพสต์ดราม่าดังกล่วออกไป พร้อมข้อความว่า ทางร้านดำเนินการแก้ไขแล้วนะครับ ขอโทษสำหรับคำพูดที่ไม่เหมาะสม โดยไม่ได้คำนึงถึงความเสียหายของน้อง ทางร้านและเจ้าของไม่ได้มีเจตนาไม่ดี ยังไงต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ ขออภัยอีกครั้งครับ

และได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ้คส่วนตัวอีกว่า ผมต้องกราบขอโทษสำหรับโพสต์ในทางที่ไม่ดีจริงๆ ครับ ขอโทษทางน้องลิซ่า และคนที่เกี่ยวข้องด้วยนะครับ ทางผมน้อมรับคำติเตียนทุกอย่าง พวกเราทุกคนรักและชื่นชมในตัวลิซ่าครับ ผมเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผมต้องกราบขอโทษอีกครั้งครับ

ส่วนเจ้าของอีกรายได้โพสต์ภาพข้อความว่า เหตุการณ์ Black Pink ที่ผมนำไปคุยเล่นกับเพื่อนๆ ผมต้องกราบขออภัยด้วยนะครับ ผมทราบดีครับว่า ตอนนี้น่าจะทำให้หลายๆคน ไม่พอใจมากๆ ผมต้องขอโทษมากๆครับ

อ่านข่าว ลิซ่า BLACKPINK ถูกโพสต์คุกคามทางเพศ แฟนคลับร่วมประนามคนทำกว่าแสนข้อความ

โบว์ – เฟลอ ประเทศนี้เป็นของเราทุกคน , ไม่สายเกินไปที่จะเข้าข้างสิ่งที่ถูกต้อง

นักศึกษาชุมนุม จากบรรยากาศการรวมตัวของนักศึกษาเกือบทุกมหาวิทยาลัยและโรงเรียนมัธยมบางแห่ง หลังพรรคอนาคตใหม่ถูกยุบ และส่อแววจะกลายเป็นชนวนร้อน

อุดรธานี เจ้าภาพ! ตะกร้อชิงแชมป์โลก ครั้งที่ 35 ปี 2563

ตะกร้อชิงแชมป์โลก ดร.ธนดร พุทธรักษ์ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดอุดรธานี ได้รับมอบหมายจาก นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผวจ.อุดรธานี และ นายวิเชียร ขาวขำ