เอ็ม อรรถพล แจงละเอียด หลังถูกแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน แล้วขายทิ้ง

กลายเป็นดราม่าที่สังคมรอความจริงมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม เอ็ม อรรถพล (เอ็ม เดอะสตาร์) หลังถูกคู่กรณีกล่าวหาว่าเคยขอสปอนเซอร์เป็นล้อแม็ก มูลค่า 3 แสนบาท เพื่อนำไปแต่งรถแข่ง แต่ไม่เคยโปรโมต แถมยังขายรถคันดังกล่าวด้วย

ล่าสุด 1 ธ.ค. 62 เอ็ม อรรถพล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…

“สรุปประเด็นความเข้าใจผิดทั้งหมด เรื่องสปอนเซอร์ล้อแม็กที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2010 ให้ฟังสั้นๆ นะครับ จริงๆ แล้วผมไม่เคยได้รับสปอนเซอร์ล้อแม็กจากล้อยี่ห้อนี้เลยนะครับ ตอนแรกมีคนติดต่อมาว่าจะให้ผม แต่ผมไม่รับเพราะผมมีสปอนเซอร์ล้อแม็กอยู่แล้ว เขาเลยไปติดต่อให้สปอนเซอร์กับแฟนผมซึ่งเป็นนักแข่งเหมือนกัน และเคยให้สปอนเซอร์กับแฟนผมอยู่แล้วในตอนที่แฟนผมแข่งเซอร์กิต ตอนแรกให้มา 8 วงใส่ไม่ได้ เพราะติดเบรกครับ เลยส่งคืนไปแล้ว เขาก็ส่งมาให้ใหม่มาอีก 8 วงครับ

ส่วนรถแฟนผมและล้อก็ได้มีการเอาไปลงหนังสือรถต่างๆ ทั้งลงปกและลงคอลัมน์ด้านในเกือบสิบเล่ม เอาไปจอดในบูธ ปตท ในงานใหญ่ๆ ทุกงานเช่น Motor Show, Motor Expo, Auto Salon, D1 Thailand ในช่วงระหว่างปี 2011-2013 และได้เอารถไปลงแข่งมาแล้วด้วย (ทุกอย่างแฟนผมมีหลักฐานเก็บไว้ทั้งหมดครับ) แต่พี่เจ้าของล้อน่าจะไม่ได้รับข่าวสารพวกนี้เลยเข้าใจผิด

หลังจากนั้นแฟนผมก็ได้มีปัญหาทางด้านร่างกาย เลยไม่สามารถแข่งต่อได้ ในปี 2015 พี่เขาเลยได้โพสต์ด่าแฟนผมมาแล้วรอบหนึ่งในกรณีเดียวกันกับผมในตอนนี้ และแฟนผมก็ได้อธิบายให้เขาฟังแล้วในตอนนั้น และแฟนผมก็ได้ให้คนติดต่อเอาล้อไปคืนในปี 2015 แล้ว แต่พี่เขาบอกไม่สะดวกรับคืน เพราะกำลังย้ายออฟฟิตอยู่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนมาเกิดเรื่องขึ้นอีกเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว มือผมอาจจะเผลอโดนไปขอเป็นเพื่อนเค้าในเฟซบุ๊ก เลยทำให้พี่เขาโมโหอีกรอบครับ ทุกวันนี้ล้อก็ยังอยู่นะครับไม่เคยคิดจะขาย

โดยก่อนหน้านี้ คู่กรณีของ เอ็ม อรรถพล ได้โพสต์จบเรื่องไปก่อนแล้ว โดยบอกว่า “งานเข้า! ตัวพี่เองต่างหาก ที่ลืมไปว่า เรื่อง M มันเคลียร์กับพี่ไปแล้ว นานจนจำไม่ได้ พี่อ็อดขอโทษ และขอน้อมรับความผิดแต่เพียงผู้เดียวครับ” และ “พี่ต้องขอโทษ M the Star กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งจริงๆ มันจบเรื่องไปแล้ว แต่พี่กลับหลงลืมไปเอง แล้วงัดมันขึ้นมาใหม่ ขอโทษจริงๆ ครับ ขออภัยจริงๆ ครับ”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก : Auttapon Prakopkong

อินเดียเปิด ทัชมาฮาล ให้นักท่องเที่ยวเข้าชม แม้ยอดติดเชื้อโควิด19 ในประเทศยังพุ่งสูง

ทางการอินเดียประกาศเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าชม ทัชมาฮาล สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของชาวต่างชาติ ในวันนี้ (6 ก.ค.63) หลังปิดมาเป็นเวลา 3 เดือน

นักวิจัยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ลักษณะคล้ายโควิด19 ถึง 90% เมื่อ 7 ปีก่อน

หนังสือพิมพ์ซันเดย์ ไทมส์ เปิดเผยว่าพบทีมนักวิทยาศาสตร์นักวิทยาศาสตร์เคยพบเชื้อ ไวรัสโคโรนา ที่มีลักษณะคล้ายกับเชื้อโควิด19 ถึง 96 เปอร์เซ็นต์

ฟลอริดา ทำลายสถิติ! ผู้ป่วย โควิด19 ตัวเลขเฉียด 11,500 ราย

มีรายงานว่ารัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา มีการตรวจพบผู้ป่วยโรค โควิด19 จำนวนสูงถึง 11,458 รายในวันเสาร์ (4 ก.ค.) ซึ่งจากจำนวนผู้ป่วยดังกล่าว

สูงสุดในวันเดียว! WHO เผยทั่วโลกป่วย โควิด19 หนักกว่าทุกครั้ง

องค์การอนามัยโลก (WHO) ระบุถึงสถิติผู้ป่วยโรคติดเชื้อ โควิด19 ทั่วโลก สูงถึง 212,326 รายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา จากการรายงานซินหัวนิวส์