เอ็ม อรรถพล แจงละเอียด หลังถูกแฉขอสปอนเซอร์ล้อแม็ก 3 แสน แล้วขายทิ้ง

กลายเป็นดราม่าที่สังคมรอความจริงมาสักระยะหนึ่งแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม เอ็ม อรรถพล (เอ็ม เดอะสตาร์) หลังถูกคู่กรณีกล่าวหาว่าเคยขอสปอนเซอร์เป็นล้อแม็ก มูลค่า 3 แสนบาท เพื่อนำไปแต่งรถแข่ง แต่ไม่เคยโปรโมต แถมยังขายรถคันดังกล่าวด้วย

ล่าสุด 1 ธ.ค. 62 เอ็ม อรรถพล ได้โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า…

“สรุปประเด็นความเข้าใจผิดทั้งหมด เรื่องสปอนเซอร์ล้อแม็กที่เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2010 ให้ฟังสั้นๆ นะครับ จริงๆ แล้วผมไม่เคยได้รับสปอนเซอร์ล้อแม็กจากล้อยี่ห้อนี้เลยนะครับ ตอนแรกมีคนติดต่อมาว่าจะให้ผม แต่ผมไม่รับเพราะผมมีสปอนเซอร์ล้อแม็กอยู่แล้ว เขาเลยไปติดต่อให้สปอนเซอร์กับแฟนผมซึ่งเป็นนักแข่งเหมือนกัน และเคยให้สปอนเซอร์กับแฟนผมอยู่แล้วในตอนที่แฟนผมแข่งเซอร์กิต ตอนแรกให้มา 8 วงใส่ไม่ได้ เพราะติดเบรกครับ เลยส่งคืนไปแล้ว เขาก็ส่งมาให้ใหม่มาอีก 8 วงครับ

ส่วนรถแฟนผมและล้อก็ได้มีการเอาไปลงหนังสือรถต่างๆ ทั้งลงปกและลงคอลัมน์ด้านในเกือบสิบเล่ม เอาไปจอดในบูธ ปตท ในงานใหญ่ๆ ทุกงานเช่น Motor Show, Motor Expo, Auto Salon, D1 Thailand ในช่วงระหว่างปี 2011-2013 และได้เอารถไปลงแข่งมาแล้วด้วย (ทุกอย่างแฟนผมมีหลักฐานเก็บไว้ทั้งหมดครับ) แต่พี่เจ้าของล้อน่าจะไม่ได้รับข่าวสารพวกนี้เลยเข้าใจผิด

หลังจากนั้นแฟนผมก็ได้มีปัญหาทางด้านร่างกาย เลยไม่สามารถแข่งต่อได้ ในปี 2015 พี่เขาเลยได้โพสต์ด่าแฟนผมมาแล้วรอบหนึ่งในกรณีเดียวกันกับผมในตอนนี้ และแฟนผมก็ได้อธิบายให้เขาฟังแล้วในตอนนั้น และแฟนผมก็ได้ให้คนติดต่อเอาล้อไปคืนในปี 2015 แล้ว แต่พี่เขาบอกไม่สะดวกรับคืน เพราะกำลังย้ายออฟฟิตอยู่ หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อกันอีกเลย จนมาเกิดเรื่องขึ้นอีกเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว มือผมอาจจะเผลอโดนไปขอเป็นเพื่อนเค้าในเฟซบุ๊ก เลยทำให้พี่เขาโมโหอีกรอบครับ ทุกวันนี้ล้อก็ยังอยู่นะครับไม่เคยคิดจะขาย

โดยก่อนหน้านี้ คู่กรณีของ เอ็ม อรรถพล ได้โพสต์จบเรื่องไปก่อนแล้ว โดยบอกว่า “งานเข้า! ตัวพี่เองต่างหาก ที่ลืมไปว่า เรื่อง M มันเคลียร์กับพี่ไปแล้ว นานจนจำไม่ได้ พี่อ็อดขอโทษ และขอน้อมรับความผิดแต่เพียงผู้เดียวครับ” และ “พี่ต้องขอโทษ M the Star กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต ซึ่งจริงๆ มันจบเรื่องไปแล้ว แต่พี่กลับหลงลืมไปเอง แล้วงัดมันขึ้นมาใหม่ ขอโทษจริงๆ ครับ ขออภัยจริงๆ ครับ”

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก : Auttapon Prakopkong