สามี ใหม่ สุคนธวา แพ้ท้องหนักมาก!! ทานแต่ของเปรี้ยวยั่วๆ ไม่ไหวเเล้วจ้าแม่

แพ้ท้องหนักมากสำหรับ ใหม่ สุคนธวา ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาตัดพ้อเกี่ยวกับอาการเเพ้ท้องที่รุนเเรงมาก ไม่ว่าจะเป็นสิวที่ขึ้นบนใบหน้า รวมถึงอาการเเพ้ท้องแปลกๆเช่น อยากดื่มน้ำส้วม และอื่นๆอีกมากมาย ยังไม่รวมถึงอาการที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน นั้นคือ “โรคโบมัยอัลเจีย” โรคที่นอนหลับยากจนส่งผลให้เจ้าตัวรู้สึกทรมาน ปวดหัว ปวดเนื้อตัวขั้นรุนเเรง

ล่าสุด ใหม่ สุคนธวา เผยโมเมนต์น่ารักของสามี ที่กำลังทานของเปรี้ยว เรียกง่ายๆว่า “แพ้ท้องเเทนเมีย” นั้นแหละค่า แหม่ๆ แบบนี้ถือสะว่าแบ่งเบาอาการแพ้จากศรีภรรยาไปหน่อยก็แล้วกันนะค่าาา 5555555555

ชมคลิปได้ที่ : maisukhon

อ่านข่าวเพิ่มเติม https://www.brighttv.co.th/entertain/mai-su-khon-mom

ไม่รอด!! “บอส อยู่วิทยา” เจอหมายแดง “ประยุทธ์” จี้ ตร.จับกลับไทยฐานะผู้ร้ายข้ามแดน

บอส อยู่วิทยา พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม เผย ตามที่สำนักงานอัยการสูงสุดเห็นชอบสั่งฟ้อง

FinCEN แฉ 4 ธนาคารไทย เกี่ยวข้องกับการทำธุรกรรมทางการเงินต้องสงสัย

FinCEN — จากกรณีที่เว็บไซต์ข่าว BuzzFeed News และเว็บไซต์ของสมาคมผู้สื่อข่าวสืบสวนสอบสวนนานาชาติ หรือ ICIJ มีการเผยแพร่เอกสารลับ

ยกเลิกสตรีทฟู้ด! ครม. จัดระเบียบใหม่ หาบเร่ – แผงลอย

หาบเร่ – แผงลอย อาหารริมทางหลังจากช่วงเดือนกันยายน 63 ก่อนหน้านี้ กลุ่มผู้ค้าหาบเร่ – แผงลอย กว่า 200 คน ยื่นคำร้องต่อรัฐบาล

น้ำใจคนไทย! เจ้าของร้านมือถือเปิดซ่อมฟรี​ เข้าใจคนไทยลำบาก

น้ำใจคนไทย ! ร้าน SP โมบาย ภายในศูนย์กลางค้าเซ็นทรัลมารีน่าพัทยา จ.ชลบุรี เปิดให้บริการรับซ่อมโทรศัพท์​มือถือ​ อาทิ​ ปลดล๊อกหน้าจอ

อย่าชะล่าใจ โควิดระลอกใหม่ 31 ล้านคน เมียนมาประชิดไทย เชื้อลามวันละ 600 ราย | ขยี้ข่าว by จาม

โควิดระลอกใหม่ อย่าชะล่าใจ 31 ล้านคน ตั้งคำถามรัฐโปร่งใสเรื่องจำนวนผู้ติดเชื้อในประเทศมากน้อยขนาดไหนทำไมตัวเลขถึงเป็นศูนย์