เฮลั่น แมน การิน – เกล รดา คลอดลูกแล้ว! ตื้นตัน น้องกราฟ เติมเต็มครอบครัว

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ คุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดง แมน การิน – เกล รดา ที่ล่าสุดได้คลอดเจ้าแสบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำเอาคุณพ่อและคุณแม่ถึงกับดีใจกันหนักมากเลยทีเดียว

ตื่นเต้น! แมน การิน ลุ้นตัวโก่ง เกล รดา ใกล้คลอด เผย เจ้าแสบจมูกโด่งมาก

ใกล้แล้วนะ แมน การิน อัปเดทภาพ เกล รดา อุ้มท้อง 7 เดือน ออกกำลังกายโชว์ท่ายาก

แมน การิน เผยภาพอัลตราซาวด์ เกล รดา ฮาหนัก สมกับเป็นเจ้าแสบลูกชายพ่อ!

ซึ่งด้านคุณพ่อก็ได้มีการเผยความรู้สึกหลังได้พบหน้าลูกชายเป็นครั้งแรกว่า “ขอบคุณศรีมากนะครับ #ที่เสียสละทุกอย่าง สาสัญญาว่าจะพาครอบครัวเราไปในจุดที่ดีที่สุด จะเป็นสามีเป็นพ่อที่ดีให้คุ้มกับที่ศรียอมทนทุกอย่างเพื่อวันนี้ ขอบคุณมากครับ ❤️ วันนี้เรามีสมาชิกมาเพิ่มใหม่ สาก็จะรักและใส่ใจทั้งสองคนให้เท่ากันตลอดไปนะครับ ขอบคุณศรีจากหัวใจ และขอบคุณสมาชิกใหม่ที่มาเติมเต็มความสุขของเรา #สวัสดีกราฟ

ส่วนด้านคุณแม่ก็ได้มีการเผยความรู้สึกหลังคลอดลูกชายด้วยเช่นกันว่า “#มาแล้วกราฟ บรรยากาศที่หนาวเย็นจนสั่นในห้องคลอด ทำให้คุณแม่มือใหม่อย่างเกลต้องร้องขออะไรก็ได้ที่ทำให้อุ่น พี่ๆพยาบาลก็หาผ้าห่มอุ่นมาคลุมที่ตัวเรา เวลาในห้องคลอดผ่านไปอย่างรวดเร็วด้วยบรรยากาศที่มีเพลงฟัง เสียงคุยสบายๆของคุณหมอและทีมงาน ทำให้เราได้แต่ลุ้นว่าเมื่อไหร่เราจะได้เห็นหน้าลูก #พอได้ยินเสียงลูกร้องเท่านั้นแหละ โอ้แม่เจ้า!!! น้ำตาไหลเลยจ้าาาา ที่ไหลหนักๆคงเป็นคุณพ่อแมนที่ได้เฝ้ารอทุกวัน พ่อแมนสะอื้นตั้งแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหนูร้องเลยลูก เพราะพ่อเห็นหนูก่อนที่หนูจะร้องอีก #สวัสดีกราฟ#รักนะกราฟ ❤️ #สาศรีกะเจ้าแสบ 👨‍👩‍👦 #แสบเองกราฟ 😊”

“วันนี้คำว่า “ครอบครัว” ของศรีสะกดได้อย่างสมบูรณ์แล้ว 👨‍👩‍👦 ขอบคุณเจ้าแสบที่มาเติมเต็มคำว่าครอบครัวนะคะ จากที่ศรีและสาเคยมีความสุขอยู่แล้ว หนูก็มาเพิ่มให้มีพวกเรามีความสุขยิ่งขึ้นไปอีก เราจะมีความสุขไปด้วยกันหลังจากนี้นะ #สวัสดีกราฟ ❤️”

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม : gale_rada , man_karin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พิมฐา เดินสายเยียวยานักศึกษา-ร้านค้าทั่วเชียงใหม่ ไร้เงา เเบงค์ ธิติ

พิมฐา ออกเดินทางมอบค่าเสียหายให้แก่ร้านค้าที่ได้รับผลกระทบจากการที่ตนเองไม่กักตัวเเล้วเกิดติดโควิด ทำให้ร้านได้รับความเสียหาย ขอคุณที่ทุกร้านให้อภัย จะน้อมรับทุกคำติทั้งหมด

พัฒนาไปอีกก้าว! สวีเดน พัฒนาวัคซีนโควิด-19 ในรูปแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางใหม่ พัฒนาไปอีกก้าว! นักเคมี สวีเดน พัฒนา วัคซีนโควิดแบบผง สูดเข้าร่างกาย และ ทนความร้อนสูง ถึง 40 องศา

เมียหายกลางดึก พบอีกที สามีช็อคถูก อำพรางศพเผาเสื้อผ้า ทิ้งร่างเปลือยลงคลอง

สังหารโหดสาวโรงงาน – 27 ก.ค.2564 ตำรวจ สภ.บ้านขล้อ รับแจ้งพบศพหญิงสาวเปลือย ลอยอยู่ในคลองบางพระครู หมู่ 3 ต.ตาลเอน อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา […]

น้องสาว เจ ไพลิน ขอแต่งหน้าครั้งสุดท้ายให้พี่ จะแต่งให้สวยที่สุด

กลายเป็นข่าวสุดช็อกกับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตดาราสาว เจ ไพลิน พิจิตรอำพล อดีตนักแสดงดัง นางเอกเรื่อง มือปืนโลกพระจัน ซึ่งเสียชีวิตแล้ว หลังจากที่รักษาอาการป่วยเกี่ยวกับตับ

Byung Kyu จ่อดำเนินทางกฎหมาย หลังชาวเน็ตแฉพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

ต้นสังกัดของ Byung Kyu อัพเดทการดำเนินการทางกฎหมายกับชาวเน็ตที่กล่าวหานักแสดงถึงพฤติกรรม Bully ในโรงเรียน

แฟนข่าวเฮลั่น สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษปลดกำไลอีเอ็ม พ้นพักโทษก่อนกำหนด

สรยุทธ สุทัศนจินดา ได้อภัยโทษ – จากกรณีเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาพระราชทานอภัยโทษ พ.ศ.2564 จะมีผู้ต้องขังได้รับการปล่อยตัวออกจ […]