มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท

เรียกได้ว่าหรูหราจริงๆสำหรับ มาริโอ้ – มิ้นต์ ชาลิดา ที่ควงคู่ใส่หน้ากากอนามัยเพชร มูลค่ารวมกว่า 100 ล้านบาท ในงาน “เดอะ ซีเครท ไดมอนด์ การ์เดน” จัดโดย บิวตี้ เจมส์ (Beauty Gems)
ซึ่งสามารถร่วมชมและค้นหาความลับ ของ The Secret Diamond Garden ผ่านความหรูหราภายใต้หน้ากากประดับเพชรและอัญมณีมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 100 ล้านบาท จากช่างคนไทยฝีมือระดับสากลที่ผ่านการฝึกฝนจาก บิวตี้ เจมส์ ในงาน “The Secret Diamond Garden” ที่ The Event Hall ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 1-23 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น.

โดนจนได้! เพนกวิน ถูกแจ้งความผิดม.112 ฐานดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง

นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือ เพนกวิน นักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และแกนนำเยาวชนปลดแอก โพสต์ภาพหมายจับและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่าตนถูกแจ้งความข้อหามาตรา 112

ขุดอีก! สาวปริศนาแฉแม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น

สาวปริศนาโพสต์แฉอีก แม่เกตุ แม่ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แย่งสามีคนอื่น ส่วนผู้ชายทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ ลำพังคนเดียวคงไม่มีปัญญาก่อหนี้

เหตุการณ์ ระเบิดเลบานอน สร้างความเสียหายกว่าหมื่นล้านดอลลาร์

ระเบิดเลบานอน ในกรุงเบรุต เมืองหลวงประเทศเลบานอน สร้างความเสียหายเป็นมูลค่ากว่า 1.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในขณะที่ยังคงประสบกับวิกฤตเศรษฐกิจอันย่ำแย่

สถานการณ์ โควิด19 วันนี้ รักษาตัวในรพ. 132 ราย ติดเชื้อเพิ่ม 3 ราย

โควิด19 สถานการณ์ผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในประเทศไทยวันนี้ มีผู้ติดเชื้อรายใหม่ 3 ราย เป็นผู้ที่เดินทางต่างประเทศ (สิงคโปร์ 1 ราย,อินเดีย 2 ราย)

ย้อนดู สังหารหมู่ธรรมศาสตร์ 6 ตุลา ประวัติศาสตร์ที่ จำไม่ได้ลืมไม่ลง

เหตุการณ์ สังหารหมู่ธรรมศาสตร์ หรือที่รู้จักกันในนาม 6 ตุลา ในหน้าประวัติศาสตร์อันขมขื่น จำไม่ได้ลืมไม่ลงอีกเหตุการณ์หนึ่งของประเทศไทย