หมิว สิริลภัส ยืนหนึ่งมิส สน. ลั่น!เกรียนคีบอร์ดรอรับหมายศาล งดกระเช้า!!

หมิว สิริลภัส เอาจริงฟ้องเกรียนคีบอร์ด ประกาศชัดไม่รับกระเช้า ผู้โชคดีรอรับหมายเร็วๆนี้

เรียกว่าเป็นมิส สน. จริงๆแล้วสำหรับนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส กองตระการ ที่ก่อนหน้านี้ได้ถูกต้นสังกัด ช่อง 7 ร่อนจดหมายขอยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด เนื่องจากมีผู้หวังดีแจ้งผู้ใหญ่ถึงการใช้ภาษาที่ไม่เหมาะสมเเละเเสดงออกทางการเมืองเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย จนตอนนี้กลายเป็นนักแสดงอิสระ และเตรียมมีซีรี่ย์ใหม่เร็วๆนี้

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเดินทางไปที่ สน.ดอนเมือง แจ้งความเอาผิดเกรียนคีย์บอร์ด ที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าโดยหมิว ระบุว่า ” รับบท มิส สน. 1 ใครจะเป็นผู้โชคดี รอหมายเรียกเลยจ้าาาาา ไม่รับกระเช้าค่ะ ถ้าจะเอามา เอาเป็นถุงยังชีพแบบของเกรดพรีเมียม จะเอาไปแจกต่อ”

ขอบคุณภาพจาก Twitter : ladymsinglebutbusy

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ

ถนนข้าใครอย่าแตะ! วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า

คลิปเหตุการณ์วัยรุ่นหัวร้อนรุมยำอริปมไม่พอใจมองหน้า ก่อนจะมีการทำร้ายร่างกายกัน บริเวณสวนสาธารณะแห่งหนึ่ง

พระถือไม้เรียวรอเลยแบบนี้ เมื่อทางวัดติดป้ายห้ามขาย ลอตเตอรี่ แต่บรรดาผู้ค้าดื้อ!

เจ้าอาวาสเจอแบบนี้เข้าไปมีปวดหัวกันบ้างละ เมื่อบรรดาผู้ขาย ลอตเตอรี่ ตั้งแผงขายหน้าป้ายที่วัดนำมาติดโดยมีข้อความว่า ห้ามขายลอตเตอรี่