ทำด้วยใจ!! แฟนคลับ ไมค์ พิรัชต์ ผุดโครงการ “ทำดีกันไมค์” เพื่อสร้างรอยยิ้มให้สังคม

ไมค์ พิรัชต์ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2563 บ้าน Mike Angelo Mercury Fans หรือ นางฟ้าดาวพุธ ซึ่งเป็นบ้านแฟนคลับของ นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล รวมกลุ่มพร้อมใจกัน มอบเก้าอี้และของอีกมากมายให้กับสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านเฟื่องฟ้า โดยมีเจ้าหน้าที่สถานคุ้มครองฯ รับมอบของต่างๆ ที่ทางบ้านแฟนคลับร่วมกันบริจาค โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างชื่นมื่น อิ่มใจทั้งผู้รับและผู้มอบให้

ซึ่งโครงการนี้ได้เริ่มต้นมาตั้งแต่ประมาณเดือนกันยายน และจะยังคงทำต่อไปเรื่อยๆ

ทั้งนี้ทางบ้านแฟนคลับยังบอกอีกด้วยว่า การมอบสิ่งของในครั้งนี้เป็นเพียงแค่การเริ่มต้นของโครงการ “ทำดีกันไมค์” โดยจะมีโครงการดีๆ ตามมาอีกในครั้งต่อไป เพื่อสานต่อการทำความดีที่มี นักร้อง นักแสดงหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล เป็นแบบอย่าง และเป็นแรงบันดาลใจในการแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขให้กับสังคม ให้สมกับชื่อนางฟ้าของพิรัชต์ ทั้งยังกล่าวอีกว่า หากเหล่านางฟ้าของไมค์พิรัชต์ หรือท่านใดที่สนใจก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นการทำความดีแบบกิจกรรมใหญ่หรือเล็กและรวมถึงการทำความดี มอบรอยยิ้มให้กับสังคมได้ในทุกๆ วัน โดยสามารถติดตามข่าวสารการทำความดี ภายใต้โครงการ “ทำดีกันไมค์” ได้ที่ ทวิตเตอร์ @MAngeloMercury หรือ ทาง Instagram @mikeangelomercury และทางเฟสบุ๊ค @mikeangelomercury ซึ่งกิจกรรมครั้งต่อไปจะมีขึ้นในเร็วๆนี้ แต่จะเป็นอะไรนั้น สามารถติดตามความคืบหน้าได้ตามช่องทางต่างๆดังกล่าวต่อไป

ทั้งนี้หลังจาก โครงการ “ทำดีกันไมค์” ในครั้งแรก สำเร็จแล้ว นักร้องนักแสดงหนุ่ม มากความสามารถ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้ลงภาพของบ้านแฟนคลับดังกล่าวใน Instagram story สร้างความฮือฮาและประทับใจให้กับบรรดาแฟนเป็นอย่างมาก

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดชีวิตล่าสุด ! ซงจีอา Single’s Inferno หลังเงียบหายไปนานจากกระแสแบรนด์เนมปลอม

เปิดภาพล่าสุดของยูทูบเบอร์สาว ซงจีอา (Freezia) จาก Single’s Inferno ที่กำลังทบทวนตัวเองจากประเด็นถกเถียงเรื่องการสวมใส่สินค้าแบรนด์เนมปลอม

นักเรียนเลว เผย! นอกจากไทย ประเทศไหน? ยังไม่ยกเลิกกฎทรงผมนักเรียน

การมีกฎทรงผมในนักเรียนทำให้มีระเบียบวินัย แต่เด็กประเทศไหน ๆ ไว้ผมยาวแล้วก็ไม่ได้ทำให้เขาไร้ระเบียบวินัยขึ้น

ลมแทบจับ! ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ พร้อมบอกวิธีง่าย ๆ ซิกแพคมาแน่

ดีเจเพชรจ้า โชว์กล้ามปูแน่น ๆ ซิกแพคมาเต็ม งานนี้ไม่ได้ทำอะไรมาก พร้อมบอกเคล็ดไม่ลับไม่มีเวลาก็มีกล้ามได้ มาแน่นอน

สหรัฐฯ ยืนยันพบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผย สามารถติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์

สหรัฐฯ ผวา พบผู้ติดเชื้อ โรคฝีดาษลิง รายแรกของปี WHO เผยส่วนใหญ่พบจากการติดต่อจากการมีเพศสัมพันธ์ ของกลุ่มคนที่มีความหลายหลายทางเพศ เมื่อวันพุธ (18 พ. […]