ซาร่า คาซิงกินี เผย ไม่ยกลูกให้ ไมค์ พิรัชต์ ดูแล เหตุไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก

หลังจากเกิดประเด็น ไมค์ พิรัชต์ ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร (น้องแม็กซ์เวลล์) ต่อ ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาต่อสู้คดี โดยหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ เดินทางมายังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง

ไมค์ พิรัชต์ ร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อ ด้าน ซาร่า คาซิงกินี พร้อมสู้เพื่ออยู่กับลูก !

ล่าสุดทางด้าน ซาร่าเองก็ได้ออกมา ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ โหนกระแส กับประเด็นที่เกิดขึ้นในตอนนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า”ไม่อยากลดคุณภาพชีวิตของลูก” โดยซาร่าให้สัมภาษณ์ว่า

ไม่อยากให้ไมค์รับรองบุตรเพราะไม่อยากลดคุณภาพชีวิตลูก เนื่องจากบ้านซาร่าอยู่ภูเก็ต แต่ทางไมค์เองนั้นได้มีข้อเสนอให้มาอยู่ที่กรุงเทพฯ พร้อมที่จะดู แต่พอมาวันหนึ่ง ไมค์ไม่ไหวที่จะจ่ายแล้ว เหมือนจะล้มละลาย เนื่องจากในช่วงโควิด ก็เลยมาคุยกัน และรู้สึกว่าทุกอย่างที่มาลดไปนั้น ซาร่าเองก็เลยอยากลับไปอยู่บ้านที่ภูเก็ต เพราะทางไมค์เสนอให้ไปอยู่ห้องเช่าเดือน 4,000 บาท ซึ่งซาร่าสงสารลูก ทำไมเราต้องลดคุณภาพชีวิตลูกให้ไปอยู่ห้องแค่นั้น ปัญหาหลักไม่ใช่เรื่องเงิน ซาร่าไม่เคยเรียกร้องอะไรเลย ที่ทำเพราะมันเป็นหน้าที่

ทำครูดีๆ เสียหมด!! “ประยุทธ์” ออกโรงเตือนครู อย่าคิดว่าทำอะไรคนจะไม่เห็น

ประยุทธ์ กล่าวว่า หมดยุคลงโทษเด็กทางร่างกายแล้วจะตีแรงๆหรือให้ทำโทษให้ออกกำลังหนักๆแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว

แก้ว โทนี่ อยู่ในขั้นตอนเตรียมงานแต่ง ประกาศ! งดแอลกอฮอล์ และ เนื้อสัตว์

ใกล้ถึงวันแต่งเข้ามาทุกทีสำหรับคู่บ่าวสาว แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น ที่ได้ฤกษ์แต่งในวันที่ 11 ธันวาคม ซึ่งทั้งคู่มีความเห็นตรงกันว่า

อ.สุดกานดา ศิษย์โหรฟันธง เผย ราศีสิงห์ ก้าวต่อไปยังจุดหมาย สิ่งที่หวังไว้จะมั่นคง

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.สุดกานดา ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “จะสิ้นเดือนแล้ว