น้ำ Miss Grand Thailand 2020 เคลื่อนไหวแล้ว! หลังโดนบูลลี่ “ดำ ขี้เหร่ ชังชาติ”

น้ำ Miss Grand Thailand 2020 หรือ พัชรพร จันทรประดิษฐ์ มิสแกรนด์ระนอง ผู้คว้าตำแหน่ง Miss Grand Thailand 2020 โดยการประกวดในครั้งนี้บอกได้เลยว่าสร้างความฮือฮาให้กับผู้ชมทั้งประเทศ โดยสาว น้ำ พัชรพร ได้ตอบคำถามฉบับที่ว่า ทุบรัฐบาล สนั่นทั้งฮอลล์เลยจริงๆ

โดยเจ้าตัวถูกถามว่า “จากสถานการณ์ของผู้ชุมนุมขณะนี้ส่อเค้าความรุนแรงยิ่งขึ้นหากคุณมีโอกาสได้พูดคุยอยากจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุม หรือรัฐบาล และพูดอะไรเพื่อทำให้สถานการณ์ดีขึ้น”

Miss Grand มงลง น้ำ พัชรพร พร้อมลั่น !! ออกไปซะ!! เราต้องการประชาธิปไตย

ซึ่งเจ้าตัวได้ตอบกลับอย่างกล้าหาญว่า “จากใจนะคะขอเลือกพูดกับผู้ชุมนุมค่ะ เพราะว่าเรามีสิทธิ์มีเสียงในการสร้างความคิดเห็นและเราอยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับประเทศชาติของเรา มากกว่านั้นอยากจะบอกรัฐบาลด้วยนะคะ หากคุณเรียกประเทศนี้ว่าประเทศไทย พวกเราในฐานะประชาชนต้องการประชาธิปไตยที่เป็นประชาธิปไตยจริงๆ และมากไปกว่านั้นคือ เราต้องการให้คุณออกจากประเทศนี้”

ส่องชุดประจำชาติ Miss Grand Thailand 2020 เรียกน้ำย่อยก่อนประกาศผลจริง

ต่อมาได้เกิดเสียงวิพากย์วิจารณ์ต่อเจ้าตัวในเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก ทั้งหน้าตา สีผิว อีกทั้งยังบอกว่าเจ้าตัวชังชาติอีกด้วย ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจต่อเสียงวิพากย์วิจารณ์ที่เกิดขึ้นผ่าน วอยซ์ออนไลน์ ว่า

“ตามหลักความเป็นจริง หนูก็เป็นคนไทยคนหนึ่ง เราก็อยากให้ประเทศชาติของเราพัฒนา หนูโอเคกับทุกอย่างหมด แต่มันไม่สามารถไฟเขียวได้ตลอดเวลา ไม่สามารถไฟแดงตลอดเวลา ต้องทำให้ทุกอย่างไม่สะดุดเหมือนกัน น้ำพูดในฐานะของเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง หนูต้องขอโทษเขาด้วยถ้าสมมติ ความคิดของหนูมันไม่ได้ ทำให้ใครบางคนประทับใจ แต่ว่าหนูก็แสดงความรู้สึกของหนูผ่านคำถามนั้น และคำถามนั้นคือหนูต้องเลือก ซึ่งหนูอยากให้ทุกอย่างมันดีค่ะ แต่สิ่งที่หนูพูดจากใจหนูนะคะ คือ ไม่อยากให้เกิดความรุนแรง เพราะว่าความรุนแรงมันไม่ช่วยแก้ปัญหาอะไรเลย” 

มาพร้อมความปัง! ชุดผู้เข้าแข่งขัน จังหวัดอุดรธานี Miss Grand Thailand 2020

ส่วนเรื่องที่โดนบูลลี่เจ้าตัว กล่าวว่า “หนูโดนเรื่องนี้มาตลอดชีวิต เรื่องบูลลี่สีผิว แต่หนูแก้อะไรมันได้หรือเปล่า หนูแก้อะไรมันไม่ได้ หนูไม่สามารถขาวกว่านี้ได้ สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดคือยอมรับในสิ่งที่หนูมี บางคนชอบผิวขาว ผิวแทน ผิวเหลือง แล้วแต่มุมมองของคน สิ่งที่อยากให้ทุกคนยอมรับคือ สวยมันต้องสวยมาจากความคิดก่อน มันถึงจะสามารถขับเคลื่อนหลายสิ่งหลายอย่างได้ ทุกวันนี้เทคโนโลยีทางการแพทย์ไปไกล วันรุ่งขึ้นมีจมูกใหม่ มีตาสองชั้นได้ แต่ถ้าความคิดไม่ได้ ในความคิดหนูก็ไม่ได้มองว่าคนนั้นเป็นคนสวย ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกและความคิดมันต้องไปด้วยกัน น้ำว่าคุณค่าของคนมันอยู่ที่ความคิด ความคิดเปลี่ยนอะไรได้หลายอย่าง เป็นแรงบันดาลใจให้คนมีพลังขับเคลื่อนชีวิตเขาได้ ผลักดันให้เขาสู้ได้ ยิ่งเป็นผู้หญิงที่มีคุณค่า”  

ขอบคุณข้อมูลจาก : VOICE online

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไฟเขียว! เวนคืนที่ดิน 350 ไร่ สร้างถนนเชื่อมต่อ นครอินทร์ – ศาลายา

ครม. อนุมัติร่างพ.ร.ฎ. เวนคืนที่ดิน 350 ไร่ สร้างถนนเชื่อมต่อถนนนครอินทร์-ศาลายา แก้ปัญหารถติดขัด กาญจนาภิเษก – บรมราชชนนี

เอ ศุภชัย แพ็คทีม ณเดชน์ ญาญ่า ร่วมสะพานบุญทอดกฐิน จังหวัด แม่ฮ่องสอน

ณเดชน์ ญาญ่า เรียกได้ว่าเป็นคู่รักพระเอก-นางเอก ที่ถูกจับตามองด้วยความหวาน และ ความน่ารักของพวกเค้าทั้งคู่

ดร.สุวินัย วิเคราะห์พลวัต แฟลชม็อบ เริ่มถดถอย คลายความขลังลงมาก

แฟชลม็อบ — ดร.สุวินัย ภรณวลัย ประธานยุทธศาสตร์วิชาการ สถาบันทิศทางไทย อดีตอาจารย์ประจำคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

คุ้มค่าการรอ ! NCT ปล่อยเอ็มวีใหม่ From Home มัดใจแฟนคลับทั่วโลก

NCT U ปล่อย MV เพลงใหม่ล่าสุด “From Home” รวมตัวสายโวคอลคุณภาพคับแก้วของวง ที่ส่งเพลงบัลลาดเพราะๆ มาอบอุ่นหัวใจคนฟังทุกคนกัน

ถอด 15 รหัสลับ ม็อบคณะราษฎร 63 เค้าคุยอะไรกัน!!

ถอด 15 รหัสลับ ชุมนุมของกลุ่มคณะราษฏร 2563 เราเดินเข้าไปในกลุ่มของม็อบมีหลายคำถามที่เมื่อได้ยินได้ฟังแล้วอาจจะไม่เข้าใจและอาจจะคิดว่า

ปิดก่อน!! โรงเรียนแถวห้าแยกปากเกร็ด

ปิดก่อน!! จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่ากลุ่มราษฎรจะไปชุมนุมกันที่ห้าแยกปากเกร็ดในเวลา 16:00 น วันที่ 20 ตุลาคมโดยระบุว่าเพราะทุกคนคือแกน

ศรีพันวา ไม่ไหว! ขอขยายเวลาชำระค่าเช่าเข้ากองทรัสต์

ศรีพันวา ขอขยายเวลาชำระค่าเช่าเข้ากองทรัสต์ ระบุได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ไม่มีแนวโน้มผู้ติดเชื้อลดลง