แจ๊ส ชวนชื่น ยกมือไหว้ขอร้องทีมแพทย์ ช่วยเหลือ น้าค่อม หลังมีอาการไตวาย!

จากกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ น้าค่อม ชวนชวนชื่น ติดเชื้อโควิด-19 และเข้ารักษาตัวไปแล้ว แต่อาการล่าสุดนี้ไม่ดีนักเมื่อน้าค่อมมีอาการ ปอดอักเสบ ไตวาย และต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ทำให้หลายท่านเกิดความเป็นห่วง

ด่วน! น้าค่อม ไตวาย – ปอดอักเสบ – อาการไม่สู้ดี ใส่เครื่องช่วยหายใจ (มีคลิป)

ล่าสุดแจ๊ส ชวนชื่น หนึ่งในครอบครัวของน้าค่อม ได้ออกมาอัดคลิปและโพสต์ลงบนอินสตาแกรม พูดถึงอาการของน้าค่อม พร้อมทั้งยกมือขึ้นไหว้ขอร้องทีมแพทย์ช่วยรักษาให้น้าค่อมกลับมาหายดีไวๆ “วันนี้มีเรื่องอยากวอนขอทุกท่าน ช่วยหาทีมแพทย์ ให้ไปช่วยรักษาน้าค่อมด้วย เหมือนกับเคสของท่านผู้ว่า ที่มีอาการเกี่ยวกับปอดเชื้อโควิดลงไป อยากให้ทีมแพทย์เก่งๆช่วยรักษาและติดต่อไปที่ครอบครัวน้าค่อม อยากให้น้าค่อมกลับมาแข็งแรงปลอดภัยอีกครั้ง ฝากไปถึงทีมแพทย์เก่งๆช่วยดูแลน้าค่อมด้วย”

จากนั้นก็มีเหล่าคนในวงการบัยเทิงมากมาย ออกมาโพสต์รูปและร่วมกันส่งกำลังใจให้กับครอบครัวของน้าค่อมให้ตลกชื่อดังคนนี้หายไวๆและกลับมาแข็งแรงอย่างล้นหลาม

ไอซ์ ณพัชรินทร์ เผยทั้งน้ำตา อัพเดตอาการ น้าค่อม วอนขอความช่วยเหลือ

jazzpadung

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบุญ ไม่ยอม! เตรียมฟ้องเรียกค่าเสียหายจาก อัจฉริยะ 100 ล้าน ฐานหมิ่นประมาท

หมอบุญ — จากกรณีที่ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เข้าแจ้งความกล่าวโทษดำเนินคดีอาญากับ

เบบี้ พอล เป็นพี่เเล้ว! อั๋น ภูวนาท ไชโย โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2

อั๋น ภูวนาท โชว์ผลอัลตร้าซาวด์ลูกคนที่2 ของภรรยาเเละครอบครัว เเซว ภรรยา เขม่วท้องต่อไปไม่ไหวเเล้ว ส่วนเรื่องเพศยังขออุปเป้นความลับ

ตร.จ่อคุมเข้ม! ม็อบ7สิงหา ขณะที่เยาวชนปลดแอกให้ผู้ชุมนุมเตรียมอุปกรณ์ และวิธีรับมือหากถูกจับกุม

ม็อบ7สิงหา —- จากกรณีที่กลุ่มเยาวชนปลดแอกได้ประกาศนัดชุมนุมที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย และได้มีการนัดเคลื่อนขบวนไปยังพระบรมมหาราชวัง

ไม่รอดสายตา! จนท.ตรวจพบ ยาไอซ์เตรียมส่งไปออสเตรเลีย อำพรางในเครื่องสังฆภัณฑ์

สังฆภัณฑ์ยาไอซ์ เตรียมส่งไปออสเตรเลีย – หน่วยสกัดกั้นยาเสพติดท่าอากาศยาน (AITF) ตรวจเข้มยึดพัสดุไปรษณีย์ระหว่างประเทศปลายทางออสเตรเลีย หลังอำพรา […]

งานเข้า! พิมรี่พาย ไม่ขออนุญาตใช้ภาพวาดใน MV เจ้าของเครดิตโพสต์แจง

พิมพรี่พาย งานเข้าหลังยูทูปเบอร์สายอาร์ต ปั๋น ดริสา โพสต์แจง เพลงออกไป ของพิมรี่พาย หลังมีการใช้ภาพวาดติดลิขสิทธิ์ไม่ได้ขออนุญาต ยืนยันไม่ได้ร่วมงานในเพลงนี้ด้วย และไม่มีการติดต่อขอใช้ภาพ

ไม่รอดอีกราย! ออสเตรเลีย พบผู้เสียชีวิตรายที่ 6 หลังฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา

บไซต์ The Sydney Morning Herald สื่อดังของออสเตรเลียรายงานว่าพบผู้เสียชีวิต หลังเข้ารับการฉีด วัคซีนแอสตราเซเนกา เป็นรายที่ 6