น้ำตาล ชลิตา ฟาดกลับ ไร้สาระ ตื่นค่ะ!! หลังโดนชาวเน็ตด่าไม่รักสถาบัน

น้ำตาล ชลิตา สืบเนื่องจากเมื่อคืนวาน 16 ตค. 63 เวลา 18:50 เกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกประทุมวัน” เจ้าหน้าที่ทำการสลายการชุมนุม ด้วยการใช้รถฉีดน้ำเเรงดันสูง ทำให้เหล่าดารานักแสดง ออกมาร่วมกันแสดงความเป็นห่วงฝยต่อประชาชยน รวมไปถึงนางงามสาว น้ำตาล ชลิตา ที่ออกมาโพสต์ภาพที่ขอให้ประชาชนปลอดภัยจกการถูกสลายการชุมนุมและร่วมประณามการกระทำของตำรวจ

เพชร กรุณพล ฉุน!! ม็อบ กปปส. มีทั้งอาวุธทั้งเงินทุน ยึดสถานที่ราชการเป็นเดือนๆ

โดยหลังจากน้ำตาโพสต์แล้วนั้นก็พบว่ามีเหล่าชาวเน็ตหลายคนที่ออกมาเห็นด้วยและขอบคุณน้ำตาลที่ออกมายืนเคียงข้างประชาชน และมีอีกบางส่วนที่เข้ามาต่อว่าสาวน้ำตาลด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทำเอาน้ำตาลต้องตอบกลับคอมเมนต์เหล่านั้นด้วยความแซ่บ เรียกได้ว่าเผ็ดสุดยอด

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง ง่ายๆแค่ปลายนิ้ว โหลด – ลงทะเบียน – ใช้เงิน

วิธีเติมเงินคนละครึ่ง หรือ โครงการคนละครึ่ง เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจระดับฐานราก แค่โหลด ลงทะเบียน เติมเงิน และใช้เงินได้ทันที

Super M จัดเต็ม! โปรโมทระดับอินเตอร์ พาเพลงใหม่เยือนรายการสหรัฐ

พากันไปตีตลาดสหรัฐอีกครั้ง กับวง Super M ที่พาเพลงใหม่ One (Monster & Infinity”) ไปโปรโมทไกลถึงรายการ The Late Late Show With James Corden

ม้า อรนภา คัมแบค! สวมชุดพื้นเมืองสุดงดงาม แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ “คิดถึง”

หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ผ่านมรสุมดราม่า จากกรณีแสดงความคิดผ่านทางเฟสบุ๊กเกี่ยวกับการชุมนุม

บิ๊กตู่ ไม่สน ม็อบคณะราษฎร ลุยสวดมนต์วัดโพธิ์ 1 ทุ่ม เสริมสิริมงคล

บิ๊กตู่ ไม่สนใจ ม็อบคณะราษฎร ชุมนุมเรียกร้องให้ลาออกจากนายกฯ เตรียม สวดมนต์วัดโพธิ์ 1 ทุ่มวันนี้ เพื่อเสริมสิริมงคล

อั้ม พัชราภา ซุปตาร์ดาวค้างฟ้า ฆ่าไม่ตาย! สวยมาก นึกว่า 20 ต้นๆ

เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ ดีกรีดาวค้างฟ้า สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ต้องยอมรับในเรื่อง ความสวย แซ่บ ปัง!! แบบฆ่าไม่ตาย

เครือข่ายรามฯ อึ้ง! คดี ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนไม่เข้าเวร

สมาชิกเครือข่ายรามคำแหงเพื่อประชาธิปไตย เผยเสื้อเหลือง ทำร้ายนักศึกษา ไม่คืบหน้า ผู้กำกับติดประชุม – พนง.สอบสวนยังไม่เข้าเวร

เจนนี่ BLACKPINK โดน กงยู โอปป้า ตกเข้าเต็มๆ “ผู้ชายในอุดมคติต้องหน้าแบบนี้”

เจนนี่ BLACKPINK / หลังจากที่ ลิซ่า BLACKPINK ได้ออกมาเปิดเผยในรายการ Knowing Brothers ว่าตัวเองเป็นติ่งซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะเรื่อง Goblin