คอนเฟิร์ม! NCT เผยแพลนปี 2021 จ่อเตรียมเดบิวต์ยูนิตใหม่ มาแน่ไม่ต้องลุ้น!

ขึ้นชื่อว่าเป็นวงที่มียูนิตเยอะที่สุดในวงการไอดอลเกาหลี กับวง NCT ที่ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 มกราคมที่ผ่านมา ได้มีการสัมภาษณ์เมมเบอร์ 6 คน และมีการเผยแพลนในปีนี้แล้วว่า ยูนิตใหม่ คลอดออกมาแน่!

เมมเบอร์ใหม่??? SM พูดถึงแพลนของ NCT เปรยถึงการเพิ่มเมมเบอร์ในอนาคต

โดยการสัมภาษณ์ของ Star News กับ เจโน่, โดยอง, แจมิน, มาร์ค, คุน และ ซองชาน นั้น เหล่าเมมเบอร์ได้มีการพูดถึงการคัมแบคเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมา รวมถึงพูดถึงแพลน 2021 คือในปีนี้้วย

และในตอนท้ายของการสัมภาษณ์นั่นเอง ซองชานก็ได้กล่าวว่า ‘ในปี 2021 ก็เช่นกัน จะมียูนิตใหม่ออกมาพร้อมกับ ทีม NCT ทั้งหมด ดังนั้นขอให้ทุกคนตั้งตารอ ผมรักทุกคนนะครับ ขอบคุณครับ’

หลังจากที่เอสเอมได้เดบิวต์ยูนิตล่าสุด WayV ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ตึกชมพูก็ดูจะมีแพลนเดบิวต์ยูนิตใหม่ ๆ จากเมมเบอร์ของ NCT อยู่เสมอ ทั้ง A&R Producer คริส อี ก็ได้เสนอความน่าจะเป็นทั้ง NCT Thailand, NCT Japan, NCT Hollywood และ NCT Africa ด้วย ซึ่งก็เป็นที่สงสัยและตั้งคำถามของแฟนคลับมาอยู่เสมอ

อย่างไรก็ตาม การมีเมมเบอร์ใหม่ที่เข้ามาในปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเมมเบอร์ญี่ปุ่นอย่างโชทาโร่ และเมมเบอร์เกาหลีตำแหน่งแร็ปเปอร์อย่างซองชาน ก็ค่อนข้างเป็นที่แน่ใจในเหล่าชีจือนี่อยู่แล้วว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มลดเมมเบอร์ โยกย้ายเมมเบอร์จากยูนิตเดิม หรือกระทั่งการมียูนิตใหม่ขึ้น สรุปคือ ขึ้นชื่อว่าเป็นระบบวง NCT ภายใต้ค่ายอย่าง SM Entertainment แล้ว การรอดูผลน่าจะง่ายกว่าการคาดเดาที่สุด

เจ้าตายิ้มของด้อม ! เจโน่ NCT น่ารักจนแฟนๆ ใจเจ็บ ทนไม่ไหวขอสร้างแท็กให้เธอ

หวุดหวิด! แทอิล NCT เล่าประสบการณ์นาทีชีวิต เผย ได้โดยองช่วยไว้ได้ทัน

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ allkpop

ขอขอบคุณภาพจาก Starnews, @NCTsmtown

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

The Space Someone คุยกับ หมูหยอง Zeus Custom ศิลปะแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Zeus Custom — Custom คือศิลปะแห่งการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ไทม์ไลน์อึ้ง! เด็ก5เดือน ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ ล่าสุดรวม 648 ราย

โควิดกรุงเทพ — เฟซบุ๊กเอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang สรุปกทม. พบผู้ติดเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 – 22 ม.ค. 64

น้องดิสนีย์ โชว์จุ๊บ น้องไทก้า แต่ความรักล้นเกิน จนถึงกับล้มหงายเงิบ !

เรียกได้ว่าเป็นคู่ลูกพี่ลูกน้องที่น่ารักสุดๆ กับ น้องดิสนีย์ และ น้องไทก้า ลูกๆ สุดน่ารักของสองพี่น้อง อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา

อุ้ม ลักขณา คว้าบิกินี่สีเนื้อใส่อวดหุ่นแซ่บ พร้อมขี่ม้าโชว์ริมหาด เผ็ดซี๊ดเกินต้าน !

เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่บิกินี่อีกคน กับสาว อุ้ม ลักขณา ที่ต้องนับถือในการรักษาหุ่นของเจ้าตัวจริงๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกีปี เธอก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยน

สุดกร่าง! ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ เทอาหารลงโต๊ะให้พนักงานกิน

ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ — เกิดเรื่องดราม่าบนโลกออนไลน์ในร้าน บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หลังจากเพจ About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม

ชาวเน็ตฮือฮา! อ้น สราวุธ เปิดตัว ทำงานกับคนรู้ใจ รู้จักกันมาตั้งแต่เกิด

กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์เมื่อนักแสดง อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มปริศนาพร้อมระบุแคปชั่นว่า