โอปอล์ ปาณิสรา เคลียร์ชัด! หลังเจอคนทัก “ผอมลง เพราะทำมาทั้งตัว”

โอปอล์ ปาณิสรา เปิดใจหลังเจอคนทัก ‘ผอมลงเพราะทำมาทั้งตัว’ ก่อนอธิบายแบบชัด ๆ ผอมสวยหุ่นดีเกิดจากอะไร และได้ทำแบบที่คนคอมเมนต์จริงหรือไม่?

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่กาลเวลาก็ทำอะไรเธอไม่ได้ สำหรับสาว โอปอล์ ปาณิสรา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจถึงรูปร่างที่ดูเปลี่ยนไปจากอดีต เพราะสวยแซ่บขึ้นจนหลาย ๆ อยากรู้เคล็ดลับ ซึ่ง โอปอล์ ปาณิสรา เผยว่า กว่าจะได้รูปร่างอย่างที่เห็น ตนใช้เวลาทั้งหมด 3 ปีด้วยการคุมอาหารและออกกำลังกายควบคู่กันไป

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : opalpanisara
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : opalpanisara

แต่แล้วสาว โอปอล์ ปาณิสรา ก็ได้ออกมาเปิดใจในรายการ ทอล์ก-กะ-เทยส์ หลังจากที่มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า ‘ผอมลงแหละ ทำมาทั้งตัวเลย’ โดยเจ้าตัวอธิบายว่า ‘ในการลดน้ำหนักของเรา มันไม่มีตัวช่วยอะไรเลย มันคือความตั้งใจ พอคนเห็นผอมลงก็จะมีคอมเมนต์ ผอมลงแหละ ทำมาทั้งตัวเลย ร่างกายมันทำไม่ได้ ตั้งแต่ลดน้ำหนักมาเป็นวินัยในการกินและออกกำลังกายอย่างเดียว เครื่องใด ๆ ต่าง ๆ กระชับได้ แต่ไม่ได้ทำให้น้ำหนักลง’

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : opalpanisara
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : opalpanisara
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : opalpanisara

อ่านข่าวอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”