พัคซอจุน บอกลา หัวเกาลัด ทรงผมสุดฮิตจากซีรีส์ดัง ‘Itaewon Class’

แม้ซีรีส์ดัง Itaewon Class จะจบไปแล้ว แต่ยังคงเป็นกระแสและได้รับความสนใจจากคอซีรีส์ ทั้งเนื้อเรื่องที่พูดถึงประเด็นที่น่าสนใจ และทรงผม หัวเกาลัด ของ “เถ้าแก่พัคแซรอย”

พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มแดนกิมจิ ที่แจ้งเกิดมาจากซีรีส์ What’s Wrong with Secretary Kim กำลังเป็นที่กล่าวถึงจากซีรีส์ Itaewon Class และยังมียอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 3.5 ล้านคน

ล่าสุด หนุ่มพัคซอจุนได้มาอัพเดททรงผมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว อวดผมที่ยาวขึ้น หลังจากไว้ทรงหัวเกาลัดมานาน ให้ลุคพระเอกหนังโรแมนติกคอมเมดี้ชวนฝันอีกครั้ง แม้ว่าทรงผมหัวเกาลัดจากคาแรคเตอร์ “พัคแซรอย” นั้นเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ซีรีส์ Itaewon Class แต่เสียงตอบรับจากแฟนๆ ก็ตื่นเต้นกับทรงผมใหม่ของ พัคซอจุน ไม่น้อย

สหรัฐ อาจสั่งแบนแอพ ติ๊กต็อก และ วีแชท ในประเทศเพื่อตอบโต้จีน

นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐ อาจใช้มาตรการขั้นเด็ดขาดกับแอพพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียชื่อดังของจีนอย่าง ติ๊กต็อก (TikTok)

ปาลญา พริตตี้ แจ้งความ ปอท. เอาผิดเกรียนกล่าวหา “แย่งผัว” นางร้าย

ปาลญา พริตตี้ เข้าแจ้งความ ปอท. ดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ด หลังกล่าวหา “แย่งผัว” นางร้ายลูก2 พร้อมบ่นแบบเบื่อหน่ายกับนักข่าว

ปารีณา แซะ วัฒนา ไม่ทำงาน เสนอสร้างหนังให้ โบว์ เป็นนางเอก

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ แซะ วัฒนา เมืองสุข ขณะที่ประยุทธ์ทำงานหนัก แต่ตัวเองไม่ทำงาน เสนอสร้างหนังให้ โบว์ เป็นนางเอก

ศรีสุวรรณ ซัด ศบค.หละหลวม ต้องรับผิดชอบเหตุ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคม องค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่มี ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภาของไทย

เราเที่ยวด้วยกัน ไขข้อสงสัย 8 ข้อ วิธีลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

เราเที่ยวด้วยกัน ตอบข้อสงสัยวิธีลงทะเบียนของประชาชน 8 ข้อ ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เพื่อเตรียมตัวไปท่องเที่ยวเร็วๆนี้