เป้ย ปานวาด น้ำตาไหล ป๊อป ขอโทษ กลางรายการ พร้อมบอกรักมากที่สุด!

หลังจากที่เจอเรื่องราวดราม่าถาโถมเข้ามาสำหรับ เป้ย ปานวาด ที่ก่อนหน้าเจอกระเเส “นางร้ายลูกสอง สามีไม่ยอมเลิกเมียน้อย” ซึ่งก็เป็นเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าบรรดาชาวเน็ตให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ล่าสุดเป้ยและได้มีโอกาสไปออกราย 3 แซ่บ และได้พูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นและสภาพจิตใจของชีวิต โดยระบุว่า

“กับเรื่องราวดราม่าที่ผ่านมาได้มีการคุยกันแล้ว ป๊อปยอมรับความจริงทุกอย่าง พร้อมที่จะให้เป้ยจัดการทุกอย่าง ทุกวันนี้มีความสุขเวลาเห็นครอบครัวอยู่ด้วยกัน ต่อให้มีปัญหาอะไรเข้ามาก็ตาม ทุกอย่างมันมีความสุขเหมือนเดิม ถามว่าจัดการกับความรู้สึกยังไง ในช่วงก่อนคลอดน้องปาลินจิตใจเป้ยแย่มาก พยายามหาทางออก เมื่อไปปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่าอยู่ในภาวะเข้าข่ายโรคซึมเศร้า คุณหมอแนะนำให้เอามาทาน และในช่วงนั้นก็อยู่ในช่วงคาบเกี่ยวที่ปาลินอยู่ในท้องใกล้คลอด เป้ยเลยไม่อยากทานยา

โดยพิธีกรสาวได้พูดถึงเรื่องฉายาเมียหลวงยืนหนึ่ง ส่วเป้ยก็ปฏิเสธว่า ไม่ใช่สำหรับเป้ยเลย เป้ยแค่ทำหน้าที่แม่ และหน้าที่ภรรยาให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง และยังได้มีการไปถามสามีของสาวเป้ยด้วยความขำขันเช่นกัน ป๊อปก็ได้ตอบกลับมาว่า ไม่เรียกว่ายืนหนึ่งได้หรือเปล่า เพราะมีเป้ยแค่คนเดียว พร้อมบอกว่ารักที่สุดอยู่แล้ว ที่ผ่านมาไม่เคยเซอร์ไพรส์เลย ปีนี้เลยจัดงานฉลองวันเกิดให้ พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า รักมากๆและขอโทษสำหรับทุกๆเรื่องที่ทำให้เสียใจ

โดยสาวเป้ยเองก็ได้ตอบว่าเป้ยทำเต็มที่ในทุกๆเรื่องอยู่แล้ว ซึ่งสามีก็รู้ดีที่สุด และยังได้ทิ้งท้ายแซ่บๆเอาไว้ว่า จะมีคนที่ 2 3 ได้ ต้องรอคนแรกอนุญาตก่อน แต่ยากหน่อย!”

ขอบคุณรายการ 3 แซ่บ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 20 ตุลาคม 2563

แก้ว จริญญา สลัดลุคใหม่!! ผมทรงนี้ โทนี่ รากแก่น เป็นคนตัด

หลังจากที่ว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา ได้มีการโพสต์สตอรี่ผ่านอินสตาแกรม โดยมีหวานใจอย่าง โทนี่ รากแก่น เป็นคนสลัดลุคใหม่ ตัดผมให้แบบเก๋ๆ

ผู้จัด GOT7 ประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตในไทย พร้อมเผยกำหนดการคืนเงิน 2-30 พย.นี้

GOT7 จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยที่ต้องมีการเฝ้าระวังในระยะยาวกันอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งข้อจำกัดทางด้าน

เช็คด่วน!! ใครได้สิทธ์ แบงก์ชาติ สั่งธนาคาร พักหนี้ต่ออีก 6 เดือน

เช็คด่วน!! นางรุ่ง มัลลิกะมาส ผู้ช่วยผู้ว่าการ สายเสถียรภาพระบบการเงินและยุทธศาสตร์องค์กร ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) เปิดเผยว่า หากดู SME

ชาวบ้านให้กำลังใจ “บิ๊กตู่” หลังลุยตรวจน้ำท่วมโคราช!!

ชาวบ้านให้กำลังใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม พร้อมด้วยพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย และ นายวีรศักดิ์

ศรีสุวรรณ ไม่พลาด! จ่อเอาผิดเจ้าของเพจกลุ่มปลดแอก และแนวร่วมฐานปลุกม็อบ

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย เปิดเผยว่า ตามที่มีการนัดหมายการชุมนุมสาธารณะในพื้นที่ต่างๆ